Tán phấn má xinh tươi như cách của Hà Tăng đảm bảo Valentine này chàng chỉ có mê như điếu đổ

14/02/2019 13:10

Không mấy khi trang điểm đậm nét sắc sảo, Hà Tăng lúc nào cũng chỉ chú trọng vào màu son môi và một chút phấn má cho gương mặt ửng hồng, rạng rỡ.

Mặc dù đã là mẹ 2 con nhưng Hà Tăng lúc nào cũng xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ tươi trẻ đẹp không tì vết. Làn da mịn màng cùng gương mặt lúc nào cũng ánh lên nét hồng hào rạng rỡ chính là điểm thu hút nhất ở nhan sắc của Hà Tăng. Cùng với việc quan tâm chăm sóc làn da mỗi ngày, Hà Tăng còn cò một bí mật cho vẻ ngoài lúc nào cũng tràn đầy năng lượng của mình, người đẹp lúc nào cũng tán một chút phấn má rất nhẹ để khuôn mặt luôn ửng hồng rạng rỡ.

Tán phấn má xinh tươi như cách của Hà Tăng đảm bảo Valentine này chàng chỉ có mê như điếu đổ - Ảnh 1Tán phấn má xinh tươi như cách của Hà Tăng đảm bảo Valentine này chàng chỉ có mê như điếu đổ - Ảnh 2

Nếu là son đỏ, Hà Tăng sẽ đánh má hồng, còn khi đánh son tông cam người đẹp cũng chuyển sang những tông phấn má màu cam đất nhẹ nhàng mà cực kỳ sang chảnh.

Không mấy khi trang điểm đậm nét sắc sảo, Hà Tăng lúc nào cũng chỉ chú trọng vào màu son môi và một chút phấn má cho gương mặt ửng hồng, rạng rỡ. Hà Tăng cũng chỉ chọn cách tán phấn má tự nhiên đơn giản, tập trung ở phần gò má rồi tán nhẹ ra xung quanh. 

Tán phấn má xinh tươi như cách của Hà Tăng đảm bảo Valentine này chàng chỉ có mê như điếu đổ - Ảnh 3

Đây là kiểu đánh má tự nhiên nhất và an toàn nhất, thích hợp với những cô nàng ưa phong cách trang điểm nhẹ nhàng như không. Để đánh má theo kiểu này, bạn hãy chọn những màu phấn má cơ bản như hồng đào, hồng cam, dùng cọ má to bản tán đều khắp gò má.

Tán phấn má xinh tươi như cách của Hà Tăng đảm bảo Valentine này chàng chỉ có mê như điếu đổ - Ảnh 4

Trước khi tán phấn lên hai bên má, bạn hãy dặm nhẹ lên mu bàn tay để tán bớt phấn đi, như vậy khi tán lên má không bị nặng phấn.

Tán phấn má xinh tươi như cách của Hà Tăng đảm bảo Valentine này chàng chỉ có mê như điếu đổ - Ảnh 5

Chú ý tán phấn theo hình tam giác với trung tâm là gò má của bạn. Như vậy phấn sẽ lên đều và tự nhiên đúng chuẩn kiểu Hà Tăng đang đánh.

Tán phấn má xinh tươi như cách của Hà Tăng đảm bảo Valentine này chàng chỉ có mê như điếu đổ - Ảnh 6

Lướt cọ thật nhẹ chứ đừng dặm một lần là xong luôn, tán càng nhẹ màu phấn lên da càng đều. Trong trường hợp bạn lỡ đánh quá tay, hãy "chữa cháy" bằng cách lấy một chiếc cọ sạch rồi tán đều. Nếu cách này không hiệu quả, hãy dùng cọ chấm một chút kem nền rồi tán chồng lên trên.

Tán phấn má xinh tươi như cách của Hà Tăng đảm bảo Valentine này chàng chỉ có mê như điếu đổ - Ảnh 7

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Trang điểm trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
7 mẹo nhỏ giúp công cuộc trang điểm trở nên “dễ như ăn kẹo”, nàng công sở không biết thì chỉ có thiệt
Với 7 tips đơn giản sau đây, ngay cả cô nàng sở hữu trình makeup vụng về nhất cũng có thể tô điểm “ngon lành”...
XEM TIẾP
10 mẹo trang điểm siêu tốc trong buổi sáng đầu tuần
'Thủ sẵn' vài mẹo nhỏ khi trang điểm giúp các nàng bận rộn không mất quá nhiều thời gian ngồi tô vẽ mỗi sáng.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM