Từng là hot trend rộ lên một thời, cách đánh son loang hay đánh son lòng môi đã trở thành một trong những "thủ tục" makeup được nhiều cô nàng áp dụng. Cũng không khó hiểu khi kiểu đánh son loang này lại được yêu thích đến thế, khi mà nó khiến chủ nhân trẻ ra vài tuổi, dễ thương hơn, mong manh hơn, và trên hết ngay cả những màu son đậm khó nhằn thì nhìn cũng vừa mắt hơn. Hãy cùng xem cô nàng Ashley Rebecca - BTV trang làm đẹp Byrdie hướng dẫn cách đánh son loang thật chuẩn nhé.

Những món mỹ phẩm mà cô nàng BTV sử dụng bao gồm: Kem che khuyết điểm Clé de Peau Beauté - Khoảng 1,6 triệu VNĐ, son kem Lip Maestro liquid lipstick của Giorgio Armani - Khoảng 900.000 VNĐ, cọ đánh son của Alima Pure - Khoảng 600.00 VNĐ.

Tips nhỏ: Trước khi đánh son, hãy sử dụng tẩy da chết và 1 chút son dưỡng ẩm để bờ môi bóng mượt, tránh tình trạng lộ rãnh môi kém đẹp.

Cô nàng BTV làm đẹp hướng dẫn cách đánh son loang giúp bạn 'hack tuổi' cực đỉnh - Ảnh 1

Bước 1: Dùng kem che khuyết điểm và sử dụng cọ mềm để tán đều. Đây là bước quan trọng giúp son môi của bạn lên màu đúng chuẩn, bên cạnh đó nó cũng là bước đệm để son môi được tán dễ dàng, tạo hiệu ứng bắt mắt.

Cô nàng BTV làm đẹp hướng dẫn cách đánh son loang giúp bạn 'hack tuổi' cực đỉnh - Ảnh 2

Bước 2: Thoa son phần lòng môi trên và dưới.

Cô nàng BTV làm đẹp hướng dẫn cách đánh son loang giúp bạn 'hack tuổi' cực đỉnh - Ảnh 3

Bước 3: Dùng cọ tán đều son ra viền môi, tạo hiệu ứng màu đậm ở lòng và nhạt dần ra phía ngoài viền.

Cô nàng BTV làm đẹp hướng dẫn cách đánh son loang giúp bạn 'hack tuổi' cực đỉnh - Ảnh 4

Bạn cũng có thể tán chờm ra ngoài viền môi để giúp đôi môi nhìn đầy đặn hơn, với cách đánh son này, bạn không cần phải sử dụng tới son dưỡng bóng để nhìn môi dày hơn. Chúc các nàng thành công với cách đánh son siêu xinh này.

Dùng thìa che mắt và 6 mẹo giúp việc make up trở nên dễ dàng hơn

Dùng thìa che mắt và 6 mẹo giúp việc make up trở nên dễ dàng hơn

Dưới đây là một số mẹo nhỏ giúp các cô gái tiết kiệm thời gian trang điểm hàng ngày.

Theo A/Helino