Biến mắt 1 mí, mí lót thành 2 mí to tròn không cần phẫu thuật chỉ mất 30 giây

Trang điểm 13/07/2016 13:56

Không cần tốn tiền và chịu đau đớn làm phẫu thuật, chỉ với 2 mẹo sau, bạn sẽ có ngay đôi mắt 2 mí to tròn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

1.Dùng miếng dán kích mí trong suốt

Với những cô nàng mắt một mí hay mí lót, thì miếng dán mí giả là một sự lựa chọn vô cùng hợp lý vì nó giúp tạo ra mí mắt tự nhiên, không gây khó chịu hay đau đớn như phương pháp bấm mí hay cắt mí. Hơn nữa, bạn có thể trở về mắt 1 mí bất cứ lúc nào bạn muốn. Mí giả trong suốt có hình dáng cong nhẹ theo đúng kết cấu của đường viền mí để khi dán lên, miếng dán sẽ đóng vai trò giữ da mí mắt không sụp xuống. 

B1: Làm sạch mí mắt, bảo đảm không để mí mắt dính bụi bẩn, nước, mồ hôi, mỹ phẩm. Xác định phần mí định dán, đánh dấu bằng 1 vết chì nhẹ

B2: Nếu miếng dán quá to so với bầu mắt bạn, cắt cho vừa vặn.

B3: Gỡ miếng dán ra khỏi keo, dùng nhíp dán và miết nhẹ lên mí mắt.

B4: Chớp mắt liên tục để đảm bảo miếng dán ở vị trí đúng như mong muốn và không làm mắt bạn khó chịu.

Cách dán mí mắt giả không bị lộ bằng miếng dán kích mí 1

Miếng dán kích mí là một sản phẩm được làm bằng chất liệu silicon, được sử dụng làm căng cơ da vùng mí mắt làm mắt to hơn. Do miếng dán này có lớp keo kết dính nên bạn có thể sử dụng chúng vài lần trước khi keo hết tác dụng.

Cách dán mí mắt giả không bị lộ bằng miếng dán kích mí 2

 

Cách dán mí mắt giả không bị lộ bằng miếng dán kích mí 5

Lưu ý: Trước khi đi ngủ, bạn phải luôn nhớ tháo miếng dán để cơ mắt được thư giãn nếu không muốn bị sưng mắt vào sáng hôm sau. Khi tháo và dán phải đảm bảo tay sạch, thao tác dứt khoát và nhẹ nhàng.

– Không cố mang miếng dán mí mắt nếu chúng khiến bạn khó chịu.

– Không nên sử dụng miếng dán kích mí quá thường xuyên.

2. Dùng keo dán mí

Phương pháp thứ 2 là keo dán mí, ưu điểm của phương pháp này là dễ làm hơn miếng kích mí nhưng nhược điểm là dễ bị trôi bởi nước, mồ hôi trên mí mắt.

Keo dán sử dụng phải là loại an toàn với da vì da vùng mắt vô cùng mỏng manh và nhạy cảm. Cũng như dán mí, bạn phải đảm bảo mí mắt luôn sạch.

B1: Làm sạch mí, xác định vị trí mí định làm

B2: Chấm cọ vào keo dán

B3: Quét 1 đường keo mảnh, dứt khoát

B4: Dùng cây kích mí nhấn lên vùng mắt muốn kích mí

B5: Chớp mắt để đảm bảo mí đã ổn định

Lưu ý: Trước khi thử lên mắt, bạn nên thử keo bằng cách thoa keo lên da cổ tay để xem da bạn có kích ứng với keo không. Trước khi đi ngủ, bắt buộc phải làm sạch mí mắt không để keo qua đêm. Không dùng keo kích mí quá thường xuyên.