Hôm nay (8/9), Công an thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang xác nhận đã hoàn tất thủ tục khám nghiệm và bàn giao thi thể C.T.H (sinh năm 2001, cư ngụ tại khu phố 5, phường 10, thành phố Mỹ Tho) và N.T.Hảo (sinh năm 1989, cùng ngụ phường 10) cho gia đình lo hậu sự.

Tiền Giang: Con gái 17 tuổi bị bạn trai sát hại, mẹ tuyệt vọng nhìn con hấp hối kêu cứu - Ảnh 1
Căn phòng xảy ra vụ án mạng thương tâm - Ảnh: Internet

Được biết T.H và Hảo có quan hệ tình cảm với nhau. Khoảng 15 giờ ngày hôm qua (7/9), bà Lượm (mẹ của T.H) đang nằm dưỡng bệnh ở nhà thì nghe thấy tiếng kêu cứu của con gái phát ra từ trong phòng ngủ. Khi bà chạy vào trong thì nhìn thấy Hảo đang dùng dao đâm vào con gái mình nên lên tiếng can ngăn.

Tuy nhiên, đối tượng chẳng những không dừng tay mà còn tiếp tục đâm nhiều nhát vào người bạn gái rồi tự sát.

Tiền Giang: Con gái 17 tuổi bị bạn trai sát hại, mẹ tuyệt vọng nhìn con hấp hối kêu cứu - Ảnh 2
Người thân, bạn bè vô cùng đau buồn khi nghe tin - Ảnh: Internet

Chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng trên, bà Lượm hoảng sợ gọi người đến đưa con gái đi cấp cứu nhưng nạn nhân không qua khỏi. Về phần Hảo, nam thanh niên này đã tử vong tại chỗ.

Nhận được tin báo từ người dân, Công an thành phố Mỹ Tho cùng một số cơ quan chức năng tỉnh Tiền Giang đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, khám nghiệm hiện trường để làm rõ vụ việc.

Trao đổi với báo chí, người thân của nạn nhân cho biết trong lúc khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng đã tìm thấy một bức thư của H. nhưng không rõ nội dung.

Tiền Giang: Con gái 17 tuổi bị bạn trai sát hại, mẹ tuyệt vọng nhìn con hấp hối kêu cứu - Ảnh 3
Cơ quan chức năng vẫn đang điều tra, làm rõ sự việc - Ảnh: Internet

Khi hay tin vụ việc, người nhà của Hảo vô cùng bàng hoàng vì thường ngày T.H. và Hảo vô cùng hòa thuận, yêu thương dù hai người chỉ mới sống chung, chưa đăng ký kết hôn.

Được biết, T.H. là trẻ mồ côi, từ nhỏ đã bị mẹ bỏ rơi được bà Lượm mang về nuôi và lo cho ăn học. Tuy nhiên vì hoàn cảnh khó khăn nên T.H. chỉ học đến lớp 10 rồi nghỉ để đi làm kiếm tiền phụ giúp mẹ nuôi.

Vụ 2 vợ chồng bị sát hại trong căn nhà riêng ở Hưng Yên: Vợ nghi phạm sợ hãi, khóc nghẹn khi nghe tin chồng giết người

Vụ 2 vợ chồng bị sát hại trong căn nhà riêng ở Hưng Yên: Vợ nghi phạm sợ hãi, khóc nghẹn khi nghe tin chồng giết người

Tin Tráng gây ra vụ giết người khiến người thân họ hàng bàng hoàng đau xót. Người bố đẻ mang căn bệnh tai biến đau đớn, ông không ngờ đứa con mình nuôi dạy bao năm giờ lại gây họa lớn đến như vậy. Người vợ của Tráng khóc ngất, không biết chuyện gì đang xảy ra.

Thế Huân (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe