Trang chủ Tin nóng

Thầy giáo ở Hà Nội dâm ô với hàng loạt học sinh: Có tưởng tượng cũng không tin nổi

17/04/2018 15:25

Các phụ huynh có con không may là nạn nhân trong vụ thầy giáo Trường Tiểu học An Thượng A (huyện Hoài Đức, Hà Nội) xâm phạm vẫn chưa hết bàng hoàng, bức xúc. Không ai có thể ngờ, người được các con gọi là thầy, được phụ huynh tin tưởng gửi gắm, lại có thể dở trò đồi bại với bọn trẻ.

Thầy giáo ở Hà Nội dâm ô với hàng loạt học sinh: Có tưởng tượng cũng không tin nổi ảnh 1
Nhiều phụ huynh bàng hoàng, lo lắng khi biết tin trong trường nơi con theo học lại có thầy giáo có hành vi không thể chấp nhận với học sinh. Ảnh: Đ.C

Thầy đưa học trò lên phòng khóa chặt cửa?

Gương mặt chị T.N (có con đang học lớp 3B Trường tiểu học xã An Thượng A) lộ rõ vẻ tiều tụy, chốc chốc lại đưa tay gạt ngang nước mắt.  

Gia đình chị đang trải qua những ngày tháng khó khăn, vừa căm phẫn, vừa lo lắng. Để đặt bút ký vào đơn tố cáo hành vi dâm ô của thầy N.Đ.L với con gái mình, chị N đã phải trải qua nhiều tháng ngày dằn vặt, đắn đo.

“Con bé đã giấu chúng tôi một thời gian dài. Cháu cũng không nhớ nổi đã phải chịu đựng điều kinh tởm này từ khi nào. Con bảo vì thầy giáo đã dọa là nếu nói cho bố mẹ biết, thầy sẽ cho đúp nên không bạn nữ nào dám nói cho người lớn biết. Bọn trẻ chỉ hỏi nhau là “có bị thầy Lê ấy không?”. Có lúc vì sợ và đau quá, một số bạn nữ trong lớp đã bàn với nhau phải nói với bố mẹ biết để giải cứu, nhưng thầy L lại mua kẹo, vòng tay, cặp sách để dỗ các cháu" -chị N bức xúc.

Theo phụ huynh này, khi mẹ của một học sinh nữ trong lớp vô tình nghe được con nói chuyện với bạn về việc bị thầy L thơm vào môi, chị này đã mua kem, rồi dỗ dành để hỏi han các cháu. Khi nghe các bé kể lại, ai nấy đều rùng mình.

“Các cháu tả lại tỉ mỉ từng hành động của thầy L đã làm với các bạn nữ trong lớp. Ở trên lớp, nếu cả lớp ra tập thể dục còn lại 1 bạn nữ thì thầy ngồi xuống ghế luồn tay vào quần áo các bạn. Nếu ở lớp học thêm nhà thầy, thầy thường yêu cầu một bạn nữ trong lớp đến sớm hơn để quét dọn phòng.

Khi đến nơi, thầy đưa lên phòng trên tầng, khóa cửa lại rồi ôm hôn. Có cháu còn kể bị thầy cởi hết quần áo, sờ vào vùng kín.

Có mơ, chúng tôi cũng chưa bao giờ tưởng tượng thầy giáo lại có thể làm như thế với các học sinh nữ trong lớp của mình. Hằng ngày đứng trên lớp rao giảng về đạo đức, vậy mà lại có hành vi đồi bại như vậy sao?” - phụ huynh này đặt câu hỏi.

Cần loại thầy giáo dâm ô học sinh ra khỏi ngành

Đến hiện tại, dù thầy N.Đ.L đã bị công an bắt để phục vụ quá trình điều tra, nhưng gia đình các nạn nhân vẫn chưa hết bức xúc. Họ mong mỏi cơ quan chức năng cần xử lý nghiêm minh và đuổi ngay thầy giáo này ra khỏi ngành.

“Nghĩ mà ức quá, không thể tha thứ cho tội ác mà thầy đã gây ra cho bạn trẻ được. Có một cháu còn kể bị thầy xâm hại trong một thời gian dài rồi. Những ngày qua đi học thì bị bạn bè trêu chọc là đồ bị hiếp dâm.

Có gia đình khi ngồi nghe con kể lại, người mẹ còn bị ngất vì quá sốc"-  anh T (xã An Thượng, huyện Hoài Đức), có con học lớp thầy L chủ nhiệm chia sẻ.

Theo phụ huynh này, hiện mới chỉ có vài gia đình ở xã ký vào đơn để tố cáo hành vi của thầy L, còn nhiều gia đình khác cũng đang sống trong đau khổ, dằn vặt vì đã giao trứng cho ác, nhưng họ không dám lên tiếng. Bởi họ sợ dư luận, sợ hàng xóm biết, sợ điều tiếng sẽ ám ảnh con trong suốt cuộc đời.

Thầy giáo dâm ô nhiều học sinh tiểu học: Con nói thầy giáo ‘dê’ lắm nhưng cha mẹ không tin
Mặc dù nghe con nhiều lần nói rằng “thầy giáo con ‘dê’ lắm, các bạn bị thầy giáo sờ vào vùng kín, ẵm vào trong...
XEM TIẾP
Thầy giáo dâm ô 9 học sinh tiểu học: Mỗi ngày bắt một nữ sinh học thêm lên tầng cởi quần áo, làm chuyện người lớn
Mỗi ngày, thầy N.Đ.L sẽ bắt một học sinh nữ đến lớp sớm để trực nhật. Lợi dụng lúc vắng người, L. dâm ô các...
XEM TIẾP
Thầy giáo dâm ô hàng loạt học sinh: Phụ huynh gục ngã vì quá sốc
Theo nguồn tin của PV Tiền Phong, sau 2 ngày bị tạm giữ hình sự, chiều 16/4, cơ quan công an đã ra lệnh bắt...
XEM TIẾP
Ngày: 18/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá thu (kg)  190.000 
 Cá ngân (kg)  65.000 
 Cá chẻm (kg)  93.000 
 Cá đổng (kg)  55.000 
Cá nục (kg) 50.000 
Bạc má (kg)62.000 
Cá bớp (kg) 195.000 
Tôm sú sống (kg)310.000 
Mực ống (kg) 205.000 
Mực lá (kg) 234.000 
Tôm thẻ (kg)150.000 
Tôm càng (kg) 320.000 
Ghẹ (kg) 600.000 
Bắp cải (kg) 6.000 
Cải thảo (kg) 10.000 
Củ cải trắng (kg)6.000 
Bông cải trắng (kg) 35.000 
Khổ qua (kg) 10.000 
Dưa leo (kg)7.000 
Đậu que (kg) 16.000 
Cà chua (kg) 11.000 
Cà rốt (kg) 11.000 
Khoai tây (kg) 14.000 
Cải rổ (kg) 11.000 
Cải ngọt (kg) 5.000 
Cải xanh (kg) 11.000 
 Xà lách búp (kg)  6.000