Rủ bé gái 8 tuổi chơi trốn tìm để... hiếp dâm

27/08/2015 12:26

Để thỏa mãn thú tính, Phương rủ cháu Trần cùng đám trẻ hàng xóm qua nhà mình chơi trò trốn tìm rồi làm 'chuyện người lớn'. Vài ngày sau, mẹ cháu bé phát hiện sự việc khi phát hiện vết thương trong lúc tắm rửa cho con và tố cáo lên cơ quan chức năng.

Ngày 26/8, TAND tối cao bác đơn kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm 10 năm tù đối với Huỳnh Phương (18 tuổi, xã Bình Nguyên, huyện Thăng Bình, Quảng Nam), về tội Hiếp dâm trẻ em trong phiên xử phúc thẩm.
 

Bị cáo Phương tại phiên tòa.

Theo bản án sơ thẩm, cuối tháng 5/2014, cháu Trần (8 tuổi), cùng 3 bạn nhỏ khác chơi trò trốn tìm, thấy vậy Phương cũng tham gia chơi cùng. Khi trốn cạnh cháu Trần, Phương nảy sinh ý định giao cấu với em này nhưng lo sợ bị phát hiện nên từ bỏ ý định. 

Hôm sau, Phương rủ cháu Trần cùng đám trẻ hàng xóm qua nhà Phương tiếp tục chơi trò trốn tìm nhằm tìm cơ hội để “làm chuyện người lớn” với Trần. Để không bị phát hiện, Phương dặn các cháu nhỏ không được vào phòng ngủ của anh ta để tìm. Trong lúc chơi trò chơi, nam thanh niên kéo cháu Trần vào phòng ngủ rồi quan hệ tình dục.

Khoảng 3 tháng sau, bắt gặp cháu Trần đi qua cổng nhà mình trong lúc không có ai ở nhà, Phương tiếp tục kéo bé gái vào phòng rồi “làm chuyện người lớn”. Vài ngày sau, mẹ cháu bé phát hiện sự việc khi phát hiện vết thương trong lúc tắm rửa cho con và tố cáo lên cơ quan chức năng.

Tại phiên phúc thẩm, HĐXX cho hay mức án 10 năm tù dành cho bị cáo đã được xem xét tất cả tình tiết giảm nhẹ so với khung hình phạt từ 12 đến 20 năm tù về tội danh này. 

Về số tiền bồi thường 40 triệu, gia đình bị cáo cho rằng có hoàn cảnh khó khăn nên xin giảm nhẹ nhưng đề nghị này bị bác bỏ vì HĐXX nhận định hành vi của Phương gây hậu quả nghiêm trọng, trong khi gia đình nạn nhân cũng thuộc diện khó khăn.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tin nóng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Sang nhà viếng đám tang, gã đàn ông hiếp dâm con gái của người yêu cũ
Tìm tới nhà người yêu cũ để thắp nhang cho người cha quá cố, Luận phát hiện con gái bạn gái cũ ở nhà một...
XEM TIẾP
Cận Tết, chồng dùng dao cắt cổ vợ tử vong ngay trên giường, nghi do ghen tuông
Người đàn ông ở Yên Bái dùng dao sát hại vợ ngay trên giường vào lúc rạng sáng nay (18/1). Người thân đoán có thể...
XEM TIẾP
Bình Dương: Cả gia đình 4 người đi mua quần áo Tết bị xe container cán, cha mẹ tử vong, 2 con thơ nguy kịch
Người chồng chở vợ và 2 con trên xe máy đi rút tiền về thì xảy ra va chạm với xe máy khác, ngã ra...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM