Người phụ nữ bị bắn chết ở chợ Hải Dương: Cái chết đã được báo trước? - Ảnh 1

Liên quan tới vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra sáng 14/11 tại chợ phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương, Infonet dẫn lời Chủ tịch UBND phường Bến Tắm Vũ Đình Thạch cho biết, qua điều tra ban đầu, nghi phạm Chu Đăng Khoa (36 tuổi, trú tại phường Bến Tắm, thị xã Chí Linh, Hải Dương) và nạn nhân là chị Đinh Thị Ngọc A. (26 tuổi, ở phường Hoàng Tân, thị xã Chí Linh, Hải Dương) không có thù oán với nhau. (Ảnh: Soha)

Người phụ nữ bị bắn chết ở chợ Hải Dương: Cái chết đã được báo trước? - Ảnh 2

Tuy nhiên, do Khoa có tình cảm với nạn nhân nhưng nạn nhân không đồng ý. Bị từ chối, đối tượng đã hăm dọa nếu không đồng ý sẽ bắn chết. Được biết, chị A quê ở Hà Nam, lấy chồng ở phường Hoàng Tân nhưng đi bán đậu trên chợ Bến Tắm (phường Bến Tắm). (Ảnh: Dân Trí)

Người phụ nữ bị bắn chết ở chợ Hải Dương: Cái chết đã được báo trước? - Ảnh 3

Cũng theo thông tin từ ông Thạch, vụ việc xảy ra vào khoảng hơn 8h, lúc này chị A đang bán đậu ở chợ thì Khoa mang theo 3 khẩu súng cùng 1 con dao đến tìm. Khoa rút súng bắn 2, 3 phát khiến chị Ngọc A. ngã gục. Chưa dừng lại ở đó, Khoa tiếp tục dùng dao đâm vào người chị Ngọc A. khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Gây án xong, đối tượng dùng dao tự sát nhưng bất thành. (Ảnh: Infonet)

Người phụ nữ bị bắn chết ở chợ Hải Dương: Cái chết đã được báo trước? - Ảnh 4

Khi công an tới hiện trường, Khoa trong tình trạng ngáo đá, bị thương nặng (do tự đâm vào người mình), tay vẫn cầm khẩu súng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, các chiến sĩ cảnh sát đã linh hoạt tấn công, "tung cước" khiến 3 khẩu súng của Khoa - một khẩu trên tay và 2 khẩu trong người - bay theo ba hướng khác nhau, đồng thời khống chế, bắt giữ đối tượng. Trong ảnh: Khẩu súng của đối tượng tại hiện trường. (Ảnh cắt từ clip)

Người phụ nữ bị bắn chết ở chợ Hải Dương: Cái chết đã được báo trước? - Ảnh 5

Bước đầu xác định, 3 khẩu súng mà Khoa dùng để sát hại chị A. có một khẩu súng tự chế và 2 khẩu còn lại có nguồn gốc từ Trung Quốc. Nghi phạm vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện. (Ảnh: VTC News)

Người phụ nữ bị bắn chết ở chợ Hải Dương: Cái chết đã được báo trước? - Ảnh 6

Đối tượng Khoa từng là sinh viên Đại học Kinh tế, do mải chơi nên bị đuổi học, từ đó lao vào ma túy. Đối tượng có án phạt 3 năm tù, vừa mới chấp hành án về địa phương được hơn 1 năm. Đối tượng đã lập gia đình và có 2 con.

Người phụ nữ bị bắn chết ở chợ Hải Dương: Cái chết đã được báo trước? - Ảnh 7

Chị A. cũng đã có gia đình ở phường bên và có 2 con. Chị này là người ngoan hiền, cả khu chợ Bến Tắm ai cũng biết. Chồng nạn nhân làm lái xe cho công ty, sáng nay chồng chở hàng lên Vĩnh Phúc thì vợ gặp nạn. (Ảnh: Người Chí Linh)

Vụ bắn chết thiếu phụ giữa chợ: Nghi phạm từng dọa giết nạn nhân nhiều lần vì bị khước từ tình cảm

Vụ bắn chết thiếu phụ giữa chợ: Nghi phạm từng dọa giết nạn nhân nhiều lần vì bị khước từ tình cảm

Theo một số tiểu thương, trước đây Khoa từng đến chợ dọa sẽ bắn chết chị N.A. nếu không đáp lại tình cảm của hắn, tuy nhiên đã bị chồng nạn nhân răn đe. Cứ tưởng đối tượng chỉ dọa dẫm, không ai nghĩ chuyện đó lại thành sự thật.

Theo An Minh/VOV.VN