Giết người tình rồi giấu xác vào tủ quần áo chứa đầy bê tông

21/05/2019 12:40

Khi cảnh sát mở chiếc tủ mà nghi phạm giấu xác có một khối bê tông chất đầy bên trong. Thi thể nam thanh niên lúc này đã trong giai đoạn phân hủy.

Bà Gilda Acosta (47 tuổi, quốc tịch Paraguay) sinh sống ở Argentina khai rằng vào ngày 19/12/2018, bà đã mưu sát người tình bằng búa rồi giấu xác vào tủ quần áo ở nhà. Người phụ nữ này còn dùng bê tông lấp đầy tủ quần áo để phi tang xác.

Nạn nhân là anh Richard Alejandro Sanchez Escobar (28 tuổi, quốc tịch Paraguay).

Cảnh sát đeo mặt nạ oxy để tiếp cận hiện trường vụ án. Ảnh: Sina.

Sau khi án mạng xảy ra, tháng 2/2019, Acosta đến đồn cảnh sát ở thành phố Lomas de Zamora (Argentina) đầu thú. Bà này còn đưa chìa khóa nhà cho cảnh sát đến khám hiện trường.

"Tôi đã giết bạn tình của mình và giấu xác anh ta trong tủ. Tôi làm điều đó vì anh ta đã lạm dụng con trai tôi", Acosta khai.

Khi cảnh sát tới nơi, mở tủ quần áo thì thấy bên trong có vết máu chảy. Thi thể người xấu số lúc này đã trong giai đoạn phân hủy.

Do căn nhà của Acosta kín vì không thông gió nên mùi thi thể bốc lên khắp phòng. Cảnh sát phải dùng mặt nạ oxy gỡ bỏ lớp bê tông trong tủ quần áo để đưa xác nạn nhân ra ngoài.

Khối bê tông giấu xác bên trong được lấy ra từ tủ quần áo. Ảnh: Sina.

Về thời gian Escobar bị sát hại còn nhiều nghi vấn. Theo lời nghi phạm khẳng định vụ án xảy ra vào tầm giữa tháng 12/2018. Tuy nhiên, tháng 2/2019 trong tài khoản WhatsApp của nạn nhân có những tin nhắn thông báo cho người thân anh sẽ trở về Paraguay. Hơn nữa, vài ngày trước khi Acosta đi đầu thú, có người hàng xóm đã trông thấy Escobar ra vào căn nhà.

Trong khi đó, người phụ nữ 47 tuổi khai rằng bà ta phát hiện người tình trẻ lạm dụng tình dục cậu con trai 13 tuổi của mình nên đã âm mưu sát hại Escobar để trả thù.

Tuy nhiên, nghi phạm không có đơn tố cáo nào tới cơ quan chức năng. Nhà chức trách yêu cầu bà này đưa ra bằng chứng nạn nhân lạm dụng tình dục cậu bé thì mới được hưởng tình tiết giảm nhẹ.

Cảnh sát đã thẩm vấn cả con trai 13 tuổi của Acosta xem sự thật có như bà ta khai báo. Hiện cuộc điều tra vẫn đang tiếp diễn.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tin nóng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Nóng: Bắt nhóm phụ nữ liên quan đến vụ giết người giấu xác trong bê tông ở Bình Dương
Rạng sáng nay (18/5), Công an tỉnh Bình Dương đã bắt được nhóm nghi phạm liên quan đến vụ án gây rúng động tại Bình...
XEM TIẾP
Vụ giết người phi tang xác bằng bê tông ở Bình Dương: Hàng xóm cũ tiết lộ thông tin bất ngờ về nghi can
Nghe thông tin bà Trịnh Thị Hồng Hoa liên quan đến vụ án gây rúng động ở Bình Dương, nhiều hàng xóm không khỏi bàng...
XEM TIẾP
Vụ giết người giấu xác trong bê tông tại Bình Dương: Lời khai lạnh lùng của các nghi can
Tại cơ quan điều tra, nhóm nghi phạm bước đầu đã khai nhận hành vi giết người rồi phi tang xác.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM