Đi xem pháo hoa quên tắt điện, tivi phát nổ thiêu rụi nhiều tài sản

03/09/2015 06:05

Sau khi tivi phát nổ đã lây lan qua đầu đĩa và nhiều thiết bị điện tử rồi bùng phát thành đám cháy lớn thiêu rụi nhiều hàng hoá

Tối 2/9, một gia đình sống tại địa chỉ 75 đường Phó Đức Chính, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP HCM sau khi xem tivi thì khoá cửa ra ngoài đường xem bắn pháo hoa và đã quên tắt điện. Sau ít phút tivi bất ngờ phát nổ, bùng phát thành đám cháy lớn thiêu rụi toàn bộ tầng trệt chứa nhiều tài sản, hàng hoá.

di xem phao hoa quen tat dien, tivi no chay thieu rui nhieu tai san hinh 0
Đường đông rất vất vả lực lượng chữa cháy mới tiếp cận đám cháy

Vụ nổ tivi xảy ra khoảng 20h10 cùng ngày, tại khu vực tầng trệt của hộ gia đình kinh doanh phụ tùng và sửa chữa xe máy. Sau khi tivi phát nổ đã lây lan qua đầu đĩa và nhiều thiết bị điện tử rồi bùng phát thành đám cháy lớn thiêu rụi nhiều hàng hoá để bên trong. Do đám cháy nằm ngay khu vực trung tâm thành phố, vào thời điểm này, các ngã đường quanh khu vực này đều kẹt cứng vì dòng người đổ về để xem bắn pháo hoa nên việc tiếp cận hiện trường vụ cháy gặp rất nhiều khó khăn. 

di xem phao hoa quen tat dien, tivi no chay thieu rui nhieu tai san hinh 1  

Sau hơn 5 phút, chen qua dòng người, 4 xe chữa cháy mini cơ động của phường Nguyễn Thái Bình đã tiếp cận được hiện trường, phá 2 lớp cửa vào bên trong nỗ lực khống chế đám cháy. Hai xe tải nhỏ chỡ máy bơm và 25 bình CO2 cũng đã được địa phương huy động để tham gia ứng cứu chờ sự chi viện của Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Quận 1. Sau 15 phút đám cháy đã được dập tắt.

di xem phao hoa quen tat dien, tivi no chay thieu rui nhieu tai san hinh 2
Sử dụng xe chữa cháy cơ động.

di xem phao hoa quen tat dien, tivi no chay thieu rui nhieu tai san hinh 3   

Anh Hồng Kim Long, bảo vệ dân phố Phường Nguyễn Thái Bình cho biết: “Khi vừa phá cửa vào thì đám cháy đã bùng phát toàn cả khu vực tầng trệt rồi, tivi đầu máy thiết bị điện tử cháy chảy hết, đồng thời phát ra nhiều tiếng nổ từ hoá chất, dầu nhớt, lốp xe phụ tùng xe hơi toả nhiều khói độc. Nhưng may mắn nhờ có xe chữa cháy mini cơ động lực lượng tại chỗ di chuyển nhanh hơn các loại xe chữa cháy lớn, nên đã đến sớm hơn kịp thời khống chế đám cháy giảm được rất nhiều thiệt hại cho gia chủ”./.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tin nóng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Chân dung người cha tàn ác nghi giết 2 con ruột ở Hà Giang
Sau khi siết cổ con trai lớn, người cha tàn ác dùng búa bổ vào đầu đứa con trai thứ hai.
XEM TIẾP
Nam thanh niên chặn đường đâm bạn gái 18 nhát rồi tự tử bất thành
Vì mâu thuẫn tình cảm, Luân chặn đường bạn gái lúc đi làm về, dùng dao đâm nạn nhân 18 nhát rồi tự tử nhưng...
XEM TIẾP
Chân dung nghịch tử cầm dao chém bố mẹ ruột nguy kịch lúc rạng sáng
Sau khi chém bố trọng thương, nam thanh niên này chém tiếp mẹ mình khi bà lao vào can ngăn.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM