Hôm qua (30/8), Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Tuyên Quang cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Vũ Tuấn Anh (sinh năm 1984, trú tại xã An Tường, thành phố Tuyên Quang) để điều tra, làm rõ hành vi giết người.

Cuộc gọi cuối cùng của người đàn ông đâm chết bạn nhậu vì vỗ mông vợ mình: ‘Mẹ ơi con lấy kéo đâm chết người rồi’ - Ảnh 1
Tuấn Anh đâm chết bạn nhậu vì vỗ mông vợ mình - Ảnh: Internet

Trước đó vào khoảng 23 giờ ngày 29/8,  Vũ Tuấn Anh chở vợ là N.T.A.N cùng con trai 9 tuổi đi ăn bánh cuốn tại phường Tân Quang. Tại đây, Tuấn Anh gặp một vài người quen đang ăn bánh cuốn, uống rượu. Trong lúc gia đình Tuấn Anh đang ăn thì có một thanh niên bàn bên sang mời uống rượu rồi quay về bàn.

Không lâu sau đó, anh N.M.H sang ngồi kế chị N. và mời Tuấn Anh uống rượu. Lúc này, anh H. vừa cầm rượu mời Tuấn Anh vừa dùng tay vỗ mông chị N. Điều này khiến Tuấn Anh vô cùng tức giận. Giữa hai người đã xảy ra xô xát.

Cuộc gọi cuối cùng của người đàn ông đâm chết bạn nhậu vì vỗ mông vợ mình: ‘Mẹ ơi con lấy kéo đâm chết người rồi’ - Ảnh 2
Mặc dù được mọi người nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong - Ảnh: Internet

Dù được mọi người can ngăn nhưng Tuấn Anh đã kịp lấy một chiếc kéo, đâm vào người anh H. khiến nạn nhân bị thương nặng. Mặc dù được mọi người nhanh chóng đưa đi cấp cứu nhưng anh H. đã tử vong ngay sau đó.

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ sự việc.

Sau khi gây án Tuấn Anh đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Sau đó không lâu, đối tượng đã gọi về cho mẹ mình là bà N.T.L. Trong điện thoại, người này nói: “Mẹ ơi con gây án rồi, con lấy kéo đâm chết người ta, mẹ lên bệnh viện xem người ta sống hay chết”.

Cuộc gọi cuối cùng của người đàn ông đâm chết bạn nhậu vì vỗ mông vợ mình: ‘Mẹ ơi con lấy kéo đâm chết người rồi’ - Ảnh 3
Sau khi được người nhà và cơ quan chức năng động viên, Tuấn Anh đã đến cơ quan chức năng đầu thú - Ảnh: Internet

Nhờ sự vận động của người thân và chính quyền địa phương, khoảng 9 giờ sáng ngày hôm qua, Tuấn Anh đã đến cơ quan chức năng để đầu thú.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

TP HCM: Mâu thuẫn cuộc nhậu, đâm chết em rể rồi bỏ trốn

TP HCM: Mâu thuẫn cuộc nhậu, đâm chết em rể rồi bỏ trốn

Trong quá trình ăn nhậu, người đàn ông dùng dao đâm chết người em rể rồi tẩu thoát.

Thế Huân (Tổng hợp) | Theo Phụ nữ sức khỏe