Chồng sát hại vợ rồi đến công ty nổ mìn tự sát

21/05/2016 09:50

Tối ngày 20-5, Công an tỉnh Bắc Giang cho biết vụ 2 vợ chồng chết tại (huyện Sơn Động, Bắc Giang) là do người chồng giết vợ tại nhà riêng rồi đến nhà ở của bảo vệ công ty nổ mìn tự sát.

Tối ngày 20-5, trao đổi với PV, Đại tá Dương Ngọc Sáu, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang, cho biết vụ 2 vợ chồng bị chết bất thường tại huyện Sơn Động vào chiều ngày 19-8 là do tự sát.

Theo điều tra ban đầu, khoảng hơn 11 giờ trưa ngày 19-5, sau khi tan ca làm buổi sáng, 2 vợ chồng anh Đỗ Viết T. (33 tuổi) và chị Vũ Thị L. (28 tuổi) cùng về nhà trọ.

Tuy nhiên, đến khoảng 12 giờ, anh T. (là một nhân viên bảo vệ) quay trở lại công ty. Một lúc sau đó, nhân viên trong công ty nghe thấy một tiếng nổ lớn, chạy tới xem thì phát hiện anh T. đã tử vong. Nhân viên bảo vệ công ty vội gọi điện cho vợ anh T. thì không nghe thấy trả lời.

Ngay lập tức, nhân viên công ty liền về nhà anh T. báo tin thấy cửa phòng trọ khóa từ bên ngoài. Gọi mãi không thấy người trong nhà thưa, mọi người phá cửa vào thì phát hiện thi thể chị L. đắp chăn nằm trong nhà với tư thế chân, tay bị trói.

Hiện trường nơi người chồng nổ mìn tự sát sau khi sát hại vợ - Ảnh từ Facebook

“Bước đầu chúng tôi xác định, người chồng đã giết vợ tại nhà riêng, sau đó đến khu vực nhà ở của nhân viên bảo vệ công ty để nổ mìn tự sát. Trước đó, nhiều nhân viên thấy anh T. mang chiếc cặp đi vào. Rất may khi vụ việc tự sát xảy ra không có nhiều người bên cạnh” - Đại tá Sáu cho biết.

Đại tá Sáu cũng cho biết thêm 2 vợ chồng anhh T. và chị L. lấy nhau đã nhiều năm nhưng chưa có con. Thời gian gần đây, 2 vợ chồng anh T. có nhiều mâu thuẫn.

Như chúng tôi đã đưa tin chiều 19-5, tại thị trấn Thanh Sơn, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang xảy ra vụ án nghiêm trọng. Theo đó, một cặp vợ chồng được người dân địa phương phát hiện tử vong. Danh tính nạn nhân được xác định là anh Đỗ Viết T. (33 tuổi) và chị Vũ Thị L. (28 tuổi), quê ở huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa.

2 vợ chồng anh T. đều là nhân viên một công ty đóng tại huyện Sơn Động, Bắc Giang. Anh T. là nhân viên bảo vệ công ty, còn chị L. là nhân viên hợp đồng.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tin nóng trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Bị đánh đập, vợ dùng xăng đốt chết chồng, bỏ lại hai con nhỏ bơ vơ
Vì bị chồng đánh đập, đuổi ra ngoài không cho vào phòng, người vợ dùng xăng đổ vào phòng ngủ rồi châm lửa đốt.
XEM TIẾP
Nghi án cụ ông 61 tuổi sát hại vợ đi xuất khẩu lao động 20 năm về vì ghen tuông
Trở về từ Hàn Quốc sau hơn 20 năm đi xuất khẩu lao động, bà Chu Thị Hà được người thân phát hiện tử vong...
XEM TIẾP
Nóng: Khai quật tử thi nữ sinh bị sát hại khi đi giao gà
Chiều 17/2, các đơn vị chức năng đã tiến hành khai quật lại tử thi của em Cao Thị Mỹ D để tiến hành khám...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM