Trúc Diễm hoá cô dâu với váy cưới đính đá quý của NTK Huy Trần - Ảnh 1

Bộ sưu tập mang tên “Love for women” của NTK Huy Trần lần này được đánh giá cao về thẩm mỹ và tính ứng dụng. Với vai trò vedette, Trúc Diễm đã xuất hiện đầy gợi cảm và toả sáng khi khoác lên mình bộ váy cưới được Huy Trần thực hiện cách đây gần 6 tháng với các chi tiết vô cùng tỉ mỉ. Mẫu váy cưới được gắn đá pha lê và đá quý trị giá gần 500 triệu. Huy Trần thổi hồn vào chiếc váy với nét cá tính và độc đáo mà vẫn giữ được nét tinh khôi của mẫu thiết kế dành cho cô dâu. Những cánh bướm với màu sắc nhẹ nhàng được đính rải rác trên bộ trang phục khiến chiếc váy như một đám mây đầy màu sắc.

Trúc Diễm hoá cô dâu với váy cưới đính đá quý của NTK Huy Trần - Ảnh 2

Trúc Diễm hoá cô dâu với váy cưới đính đá quý của NTK Huy Trần - Ảnh 3

Bộ sưu tập mới lần này Huy Trần muốn dành tặng cho những người phụ nữ có phong dáng lạ những mẫu thiết kế mang tính ứng dụng cao từ váy cưới, phong cách đường phố đến dự tiệc. Theo chia sẻ của Huy Trần bộ sưu tập mới mang tên “Love for women” là món quà,  một lời cảm ơn mà anh muốn dành cho mẹ của mình cũng như những người phụ nữ từng gắn bó với anh trong suốt chặng đường vừa qua. Bên cạnh đó, tâm lý của những người phụ nữ thường yêu thích những bộ trang phục có tính ứng dụng cao trong cuộc sống và có thể giúp họ biến ngay cả nơi làm việc cũng trở thành sàn diễn thời trang. Bắt nguồn từ ý tưởng đó, NTK Huy Trần chọn cách cắt những đường viền tinh tế để biển những chiếc vest trở thành những bộ váy cá tính và lạ mắt, hay tạo nên sự cuốn hút bằng những khoảng hở vừa đủ trong mẫu thiết kế của mình.

Trúc Diễm hoá cô dâu với váy cưới đính đá quý của NTK Huy Trần - Ảnh 4

Để tạo sự trẻ trung, Huy Trần sử dụng đan xen những màu sắc pastel tươi sáng đi cùng họa tiết in hoa nhẹ nhàng tạo nên các mẫu váy áo mang tính ứng dụng cao.

Cùng xem qua một số hình ảnh trong bộ sưu tập của NTK Huy Trần:

Trúc Diễm hoá cô dâu với váy cưới đính đá quý của NTK Huy Trần - Ảnh 5

Trúc Diễm hoá cô dâu với váy cưới đính đá quý của NTK Huy Trần - Ảnh 6

Trúc Diễm hoá cô dâu với váy cưới đính đá quý của NTK Huy Trần - Ảnh 7

NTK Huy Trần (thứ 3 từ phải qua) cùng các người mẫu và khách mời trong đêm diễn

Ảnh: Nhân vật cung cấp

2 lỗi trang phục tuy nhỏ nhưng lại khiến bạn muốn "độn thổ" vì vô duyên

2 lỗi trang phục tuy nhỏ nhưng lại khiến bạn muốn "độn thổ" vì vô duyên

Hãy chú ý một chút khi diện đồ hở hoặc mỏng nhé các nàng.