Khám phá nghệ thuật mặc áo lót: Mặc mà như không mặc

08/07/2018 05:25

Chọn áo lót sao cho người đối diện không thể nhìn thấy được sự tồn tại của nó thực sự là một nghệ thuật.

Vào những ngày hè nóng bức, mặc càng ít vải thì càng "đã" nhưng với phụ nữ, họ không được ban "đặc ân" được cởi trần như đàn ông và "ác mộng" hơn là cứ phải kè kè thêm lớp áo lót mỗi khi ra ngoài. Nan giải hơn là, việc chọn áo lót mặc vào mùa hè cũng không hề đơn giản mà khá phức tạp bởi váy vóc mùa hè thường rất kiệm vải, hở hang cho nên chị em lại càng phải khéo léo để chọn một chiếc áo lót không bị "lộ thiên" mỗi khi diện váy trễ vai, váy hai dây, váy khoét sâu cổ, váy khoét lưng trần. 

Chọn áo lót sao cho người đối diện không thể nhìn thấy được sự tồn tại của nó thực sự là một nghệ thuật. Vậy làm sao để chọn được một chiếc áo lót gần như "vô hình" mỗi khi mặc áo váy hở hang trong mùa hè?

1. Áo lót dán ngực màu nude

Nếu bạn muốn chiếc áo lót gần như "vô hình" thì không thể bỏ qua chiếc áo lót dán ngực màu nude. Bất kể bạn mặc áo hở đến đâu, ngắn cỡ nào, mỏng ra sao thì người đối diện cũng khó phát hiện ra sự tồn tại của nó. Nhất là khi mặc kiểu váy áo trễ vai hay áo váy khoét lưng trần thì áo lót dán màu nude càng phát huy tác dụng thần kỳ của nó. 

Tuy nhiên, áo lót dán ngực có một điểm trừ là thường được làm từ chất liệu silicone nên không thoáng khí, không giải phóng được mồ hôi tạo cảm giác hơi bức bí.

Khám phá nghệ thuật mặc áo lót: Mặc mà như không mặc - Ảnh 1

2. Áo bralette

Áo lót bralette là kiểu áo lót không gọng, không có miếng đệm ngực và thường được làm từ chất liệu ren hoặc lụa. Chính nhờ những đặc điểm này là áo lót bralette mang đến cảm giác rất thoải mái và đặc biệt lý tưởng vào mùa hè. 

Chất liệu của bralette thường là ren và lụa nên dù có lộ ra khỏi mép áo thì nó vẫn tạo được vẻ thẩm mỹ xinh đẹp, không hề phản cảm, không hề tạo cảm giác giống như một chiếc áo lót. 

Khám phá nghệ thuật mặc áo lót: Mặc mà như không mặc - Ảnh 2

3. Áo lót lưng thấp

Áo lót lưng thấp phát huy tác dụng khi bạn mặc kiểu áo váy khoét lưng trần sâu. Tùy thuộc vào độ sâu của trang phục mà bạn có thể điều chỉnh độ sâu của áo lót. 

Khám phá nghệ thuật mặc áo lót: Mặc mà như không mặc - Ảnh 3

4. Áo lót dây

Còn nếu muốn thu hút sự chú ý hơn thì bạn có thể chọn áo lót dây mỗi khi mặc váy hởi lưng. Chi tiết dây đan của kiểu áo lót này sẽ làm một điểm nhấn giúp set đồ trở nên khác biệt và thêm phần cá tính hơn. 

Khám phá nghệ thuật mặc áo lót: Mặc mà như không mặc - Ảnh 4

5. Áo lót khoét sâu cổ

Vào mùa hè, những chiếc áo khoét sâu cổ rất được yêu chuộng và chính chiếc áo lót khoét sâu lòng sẽ rất thích hợp với kiểu cổ áo này.

Khám phá nghệ thuật mặc áo lót: Mặc mà như không mặc - Ảnh 5

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thời trang trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Đây là chiếc áo lót đang gây sốt vì tác dụng nâng ngực "thần thánh"
Kiểu áo lót này là "vị cứu tinh" của chị em phụ nữ ngực lép vì nó có nhiều ưu điểm rất thú vị.
XEM TIẾP
6 kiểu áo lót "giải thoát" cho vòng 1 khỏi cảnh "nóng chảy mỡ"
Áo lót gây bức bối khó chịu trong những ngày hè, một phần là do bạn chưa chọn được loại thích hợp.
XEM TIẾP
Bạn sẽ phải vứt hết áo lót cũ đi vì ngực tăng size chóng mặt từ 70cm lên 90cm sau 1 tuần nhờ công thức bí mật từ 2 quả trứng vịt lộn mỗi ngày
Nhờ thành phần giàu dinh dưỡng, trứng vịt lộn được chứng minh là có lợi cho sức khỏe, vóc dáng và đặc biệt là vòng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM