Dù được khen về dáng "thần tốc" nhưng Á hậu Tú Anh vẫn rất hạn chế diện những items ôm sát, khoe triệt để số đo 3 vòng. Thay vào đó, style đời thường của bà mẹ một con chỉ xoay quanh những món đồ thoải mái, có khả năng giấu dáng thật khéo.

Điển hình là hồi mùa xuân, nàng Á hậu dành hết sự ưu ái cho những set đồ mang gam màu đen làm chủ đạo, vừa thời thượng, sang trọng lại giúp người diện "ăn gian" được vài kilogram cân nặng, trở nên mảnh mai, gọn gàng hơn rất nhiều.

Học theo Tú Anh, nắm chắc công thức thời trang này thì dáng lúc nào cũng xinh hết ý - Ảnh 1

Còn dạo gần đây, tức là khi bước vào mùa hè, style của Á hậu Tú Anh bỗng quay ngoắt 180 độ, trở nên tươi sáng và trẻ trung hơn, có lẽ là để hợp với không khí rộn ràng của mùa hè. Tuy nhiên, khả năng giấu dáng đỉnh thì vẫn được bảo toàn.

Học theo Tú Anh, nắm chắc công thức thời trang này thì dáng lúc nào cũng xinh hết ý - Ảnh 2

Diện áo trễ vai, diêm dúa hết cỡ với phần tay loe xếp tầng, nhấn nhá bèo nhún nhưng vẻ ngoài của Á hậu Tú Anh không hề sến; trái lại, trông cô thanh lịch và thời thượng hết sức khi chọn gam màu camel, mix với quần skinny mang gam màu trắng.

Học theo Tú Anh, nắm chắc công thức thời trang này thì dáng lúc nào cũng xinh hết ý - Ảnh 3

Vẫn là áo trễ vai nhưng lần này, Á hậu Dương Tú Anh chọn thiết kế đơn giản tuyệt đối với gam màu trắng, mix với quần skinny đen cực ăn nhập rồi hoàn thiện bằng đôi sneakers nổi bật. Chiếc áo blouse với phom dáng rộng rãi này là lựa chọn lý tưởng cho những nàng muốn giấu bụng lớn, hay chỉ đơn giản là để tận hưởng sự mát mẻ, thoải mái trong những ngày hè nóng nực.

Học theo Tú Anh, nắm chắc công thức thời trang này thì dáng lúc nào cũng xinh hết ý - Ảnh 4
Ngắm set đồ này của bà mẹ một con, bạn sẽ nhận thấy cặp màu xanh pastel + trắng quả là hoàn hảo khi bắt cặp với nhau, mang đến cho người diện vẻ ngoài thật trẻ trung và thanh lịch.
4 kiểu trang phục vừa năng động lại thời thượng, rất hợp để chị em ăn gian tuổi

4 kiểu trang phục vừa năng động lại thời thượng, rất hợp để chị em ăn gian tuổi

Càng lớn tuổi, chị em lại càng phải lựa chọn trang phục thận trọng hơn, làm sao để vừa đủ thanh lịch nhưng vẫn phong cách trẻ trung.

Theo Phương Thảo/Phunutoday/Khỏe và Đẹp