Tóc đuôi ngựa là kiểu tóc đơn giản, nhanh gọn mà hẳn ai trong chúng ta cũng từng để qua. Tuy nhiên nếu chỉ buộc như cách thông thường thì kiểu tóc này khá đơn giản, thậm chí còn làm lộ nhược điểm mặt to hoặc khiến chúng ta bị già đi ít nhiều. Thế nhưng chỉ cần thực hiện 1 thao tác nhỏ thì kiểu tóc này sẽ giúp nâng tầm nhan sắc của bạn. Cô nàng dưới đây chính là ví dụ.

Gái Hàn, Trung để tóc đuôi ngựa đẹp mà không hề già chính là nhờ thủ thuật đơn giản này - Ảnh 1

Vẫn là tóc đuôi ngựa buộc cao nhưng ở hình bên trái trông cô nàng khá già, lộ mặt to. Chỉ cần thay đổi một chút là gương mặt đã thon gọn và trẻ trung hơn rất nhiều. Vậy thủ thuật mà cô nàng này đã áp dụng là gì?

 

Gái Hàn, Trung để tóc đuôi ngựa đẹp mà không hề già chính là nhờ thủ thuật đơn giản này - Ảnh 2

Tuy nhiên nếu chỉ buộc túm gọn như phương pháp thông thường thì kiểu tóc này khá đơn giản, dễ làm lộ nhược điểm mặt to hoặc khiến chúng ta trông già đi ít nhiều.

Gái Hàn, Trung để tóc đuôi ngựa đẹp mà không hề già chính là nhờ thủ thuật đơn giản này - Ảnh 3

Thay vào đó bạn nên căn chỉnh gương mặt làm 3 phần, sau đó cắt 1 chút phần tóc mái ở 2 bên trán. Bạn chỉ cần lấy 1 chút tóc mái, rồi dùng kéo cắt xuôi theo chiều dài của tóc cho đến hết.

Gái Hàn, Trung để tóc đuôi ngựa đẹp mà không hề già chính là nhờ thủ thuật đơn giản này - Ảnh 4

Sau đó uốn xoăn nhẹ nhàng phần tóc mái 2 bên, vậy là bạn đã thấy kiểu tóc đuôi ngựa đơn giản đã trở nên điệu đà và xinh xẻo hơn rất nhiều rồi.

Tuy chỉ là 1 thao tác nhỏ nhưng nếu để ý bạn sẽ thấy kiểu tóc này chính là phương pháp thường được các cô nàng Hàn Quốc, Trung Quốc hay Thái Lan áp dụng khi để tóc đuôi ngữa hay tóc búi củ hành. Phần tóc mái buông rủ 2 bên sẽ che bớt 1 phần gương mặt khiến bạn trông nhỏ nhắn, thon gọn hơn mà không hề già. Nếu muốn điệu đà hơn, bạn có thể để phần tóc mái dày và uốn xoăn kỹ càng hơn.

Gái Hàn, Trung để tóc đuôi ngựa đẹp mà không hề già chính là nhờ thủ thuật đơn giản này - Ảnh 5Gái Hàn, Trung để tóc đuôi ngựa đẹp mà không hề già chính là nhờ thủ thuật đơn giản này - Ảnh 6Gái Hàn, Trung để tóc đuôi ngựa đẹp mà không hề già chính là nhờ thủ thuật đơn giản này - Ảnh 7Gái Hàn, Trung để tóc đuôi ngựa đẹp mà không hề già chính là nhờ thủ thuật đơn giản này - Ảnh 8Gái Hàn, Trung để tóc đuôi ngựa đẹp mà không hề già chính là nhờ thủ thuật đơn giản này - Ảnh 9

Nếu để ý bạn sẽ thấy hội con gái Hàn Quốc, Trung Quốc hay Thái Lan luôn để buông lơi phần tóc mái khi buộc tóc đuôi ngựa hoặc búi củ hành giúp gương mặt trông thon gọn hơn mà không hề già.

8 kiểu tóc mới cho ngày 8/3 thêm xinh

8 kiểu tóc mới cho ngày 8/3 thêm xinh

Một kiểu tóc hợp thời trang sẽ giúp bạn luôn nổi bật giữa đám đông và ghi điểm trong mắt người đối diện.

Theo Twus/ Trí Thức Trẻ