Những ngày hè rực rỡ đang đến, bạn đã có những dự định, kế hoạch gì cho bản thân? Chắc hẳn bạn cũng đã có thật nhiều kế hoạch để có một mùa hè sôi động và thật đáng nhớ phải không nào? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không thêm một chút mới mẻ, độc đáo cho phong cách mùa hè này của mình. Bên cạnh việc sắm những bộ quần áo cá tính hay những chiếc váy đầm gợi cảm, bạn đừng quên cho vào bộ sưu tập của mình những món đồ phụ kiện độc đáo, đáng yêu cho mùa du lịch này.

Trưng dụng khăn làm phụ kiện tóc

Đi du lịch đâu cần phải cầu kỳ, bạn chỉ cần có đủ 4 phụ kiện này cũng đã đủ rực rỡ rồi - Ảnh 1Đi du lịch đâu cần phải cầu kỳ, bạn chỉ cần có đủ 4 phụ kiện này cũng đã đủ rực rỡ rồi - Ảnh 2

Để có những bức ảnh "sống ảo" để đời khi đi du lịch, các nàng không thể xem nhẹ khoản tóc tai. Vậy nhưng chẳng ai muốn bỏ hàng giờ chỉ để tạo kiểu tóc trong những dịp như thế này cả vì ta đang đi nghỉ dưỡng cơ mà? May thay là có một cách hết sức nhanh gọn nhưng lại có thể "lột xác" hẳn cho mái tóc của bạn, đó chính là diện thêm khăn, cụ thể là loại khăn lụa dài. Bạn có thể hô biến chiếc khăn này làm băng đô, quấn tóc, kết hợp với tóc tết, v.v... Khăn họa tiết với màu sắc thật nhã nhặn chính là lựa chọn "số dzách" vì nó sẽ tạo điểm nhấn vô cùng hút mắt cho diện mạo của bạn.

Khăn turban

Đi du lịch đâu cần phải cầu kỳ, bạn chỉ cần có đủ 4 phụ kiện này cũng đã đủ rực rỡ rồi - Ảnh 3Đi du lịch đâu cần phải cầu kỳ, bạn chỉ cần có đủ 4 phụ kiện này cũng đã đủ rực rỡ rồi - Ảnh 4Đi du lịch đâu cần phải cầu kỳ, bạn chỉ cần có đủ 4 phụ kiện này cũng đã đủ rực rỡ rồi - Ảnh 5

Turban có thể không còn gây sốt nhưng vẫn là món phụ kiện "hot hit" số 1 mỗi mùa du lịch. Tại sao? Vì hiếm có món phụ kiện nào lại mang đến "vibe" du lịch ểnh ương, sành điệu và xinh xẻo lúng liếng như turban cả. Dù bạn diện đồ đơn giản ra sao, áo phông khỏe khoắn hay váy vóc bánh bèo, chỉ cần diện thêm một chiếc turban và một đôi khuyên tai to bản là cả nhan sắc lẫn phong cách đều thăng hạng tức thì. Nhớ là hãy chuẩn bị sẵn một vài đôi khuyên tai thật "lồng lộn" nhé vì turban phải diện cùng khuyên tai mới chuẩn.

Không thể thiếu một chiếc mũ thật "xịn"

Đi du lịch đâu cần phải cầu kỳ, bạn chỉ cần có đủ 4 phụ kiện này cũng đã đủ rực rỡ rồi - Ảnh 6Đi du lịch đâu cần phải cầu kỳ, bạn chỉ cần có đủ 4 phụ kiện này cũng đã đủ rực rỡ rồi - Ảnh 7Đi du lịch đâu cần phải cầu kỳ, bạn chỉ cần có đủ 4 phụ kiện này cũng đã đủ rực rỡ rồi - Ảnh 8

Thời trang du lịch đương nhiên không thể thiếu mũ rồi. Không chỉ che nắng, món phụ kiện này còn cộng điểm phong cách cho cây đồ bạn diện nữa. Hè này, những kiểu mũ hot nhất vẫn chỉ quanh quẩn với một vài cái tên quen thuộc như mũ bucket, mũ cói nhưng ai cũng phải công nhận rằng chúng chẳng hề nhàm chán một chút nào.

Đồ bơi màu thật tây

Đi du lịch đâu cần phải cầu kỳ, bạn chỉ cần có đủ 4 phụ kiện này cũng đã đủ rực rỡ rồi - Ảnh 9Đi du lịch đâu cần phải cầu kỳ, bạn chỉ cần có đủ 4 phụ kiện này cũng đã đủ rực rỡ rồi - Ảnh 10

Dù có sẵn sàng vầy nước hay không, hẳn nàng nào cũng muốn chụp vài pô ảnh diện đồ bơi cho ra dáng đi nghỉ dưỡng, tiện thể khoe body nuột nà nữa. Để có những bức ảnh thật "ảo" theo đúng style Instagram, bạn hãy chọn những bộ đồ bơi có màu sắc thật tây đơn cử như nâu, xanh rêu, xanh ghi, cam đất, hồng đất, kem, v.v... Những gam màu này khi lên ảnh sẽ cực kỳ nịnh mắt, chỉnh màu kiểu gì cũng đẹp long lanh.

Nếu thanh lịch, tinh tế là phong cách mà bạn hướng tới, hãy tránh xa 4 items "cưa sừng làm nghé" này

Nếu thanh lịch, tinh tế là phong cách mà bạn hướng tới, hãy tránh xa 4 items "cưa sừng làm nghé" này

Bạn nên liệt ngay 4 items sau vào danh sách chống chỉ định mặc nếu không muốn phá hỏng vẻ thanh lịch, tinh tế mình đang hướng tới.

Theo Hạ Anh/Phunutoday/Khoevadep