Thế giới thời trang quả thực bao la bất tận, đến nỗi mà từng item riêng biệt cũng bao hàm rất nhiều biến tấu để người ta trải nghiệm mãi không biết chán. Và một item thân thuộc như quần jeans cũng không phải là ngoại lệ.

Liệt kê sương sương, quần jeans đã bao gồm nào là: jeans trắng, jeans đen, jeans xanh; rồi ống rộng, ống đứng, ống loe, xẻ gấu… Tất cả đều được đánh giá cao bởi nét trẻ trung, năng động và khỏe khoắn nhưng bạn có biết trong "họ hàng" của quần jeans, item nào xứng đáng giữ chức vô địch về khoản trẻ hóa phong cách? Xin trả lời luôn, đó chính là quần jeans xanh nhạt.

Đã tìm ra kiểu quần jeans vô địch về khoản hack tuổi, nhưng vẫn thanh lịch chẳng kém quần jeans trắng - Ảnh 1Đã tìm ra kiểu quần jeans vô địch về khoản hack tuổi, nhưng vẫn thanh lịch chẳng kém quần jeans trắng - Ảnh 2Đã tìm ra kiểu quần jeans vô địch về khoản hack tuổi, nhưng vẫn thanh lịch chẳng kém quần jeans trắng - Ảnh 3Đã tìm ra kiểu quần jeans vô địch về khoản hack tuổi, nhưng vẫn thanh lịch chẳng kém quần jeans trắng - Ảnh 4

Là một thành viên thuộc biệt đội nhà quần jeans, jeans xanh nhạt đã mang sẵn tố chất bụi bặm, đường phố và trẻ trung. Tuy nhiên, gam màu xanh nhạt tươi sáng đã giúp item này chiếm ưu thế hơn hẳn so với những mẫu quần jeans khác khi nói về khả năng hack tuổi cho người diện. Ngay cả quần jeans trắng sáng choang cũng phải chịu thua vì kiểu quần này nổi bật ở nét nữ tính, nhu mì.

Đã tìm ra kiểu quần jeans vô địch về khoản hack tuổi, nhưng vẫn thanh lịch chẳng kém quần jeans trắng - Ảnh 5Đã tìm ra kiểu quần jeans vô địch về khoản hack tuổi, nhưng vẫn thanh lịch chẳng kém quần jeans trắng - Ảnh 6Đã tìm ra kiểu quần jeans vô địch về khoản hack tuổi, nhưng vẫn thanh lịch chẳng kém quần jeans trắng - Ảnh 7Đã tìm ra kiểu quần jeans vô địch về khoản hack tuổi, nhưng vẫn thanh lịch chẳng kém quần jeans trắng - Ảnh 8

Tuy nhiên, sắc độ tươi sáng của quần jeans xanh nhạt cũng là một con dao hai lưỡi, tuy trẻ trung nhưng dễ để lộ khuyết điểm chân kém thon gọn. Theo đó, khi lựa chọn quần jeans xanh nhạt, bạn hãy ưu tiên những items dáng suông hoặc ống đứng thay vì skinny jeans, và nhược điểm chân cột đình sẽ không bị bại lộ (nếu bạn có).

Đã tìm ra kiểu quần jeans vô địch về khoản hack tuổi, nhưng vẫn thanh lịch chẳng kém quần jeans trắng - Ảnh 9Đã tìm ra kiểu quần jeans vô địch về khoản hack tuổi, nhưng vẫn thanh lịch chẳng kém quần jeans trắng - Ảnh 10Đã tìm ra kiểu quần jeans vô địch về khoản hack tuổi, nhưng vẫn thanh lịch chẳng kém quần jeans trắng - Ảnh 11Đã tìm ra kiểu quần jeans vô địch về khoản hack tuổi, nhưng vẫn thanh lịch chẳng kém quần jeans trắng - Ảnh 12

Mix&match với quần jeans xanh nhạt cũng không có gì khó. Tuy nhiên, để tối ưu khả năng hack tuổi và tăng vẻ nổi bật cho set đồ, bạn cứ mạnh dạn kết đôi quần jeans xanh nhạt với những items mang gam màu tươi sáng; kết lại bằng một đôi sneakers, loafers, mule là đẹp chẳng chê được chỗ nào. Nếu đặt trong bối cảnh công sở, sự kết hợp của quần jeans xanh nhạt với những items nghiêm túc như áo sơ mi, áo blouse sẽ cho bạn một vẻ ngoài thanh lịch không hề kém những lúc bạn diện quần jeans trắng.

Đã tìm ra kiểu quần jeans vô địch về khoản hack tuổi, nhưng vẫn thanh lịch chẳng kém quần jeans trắng - Ảnh 13Đã tìm ra kiểu quần jeans vô địch về khoản hack tuổi, nhưng vẫn thanh lịch chẳng kém quần jeans trắng - Ảnh 14Đã tìm ra kiểu quần jeans vô địch về khoản hack tuổi, nhưng vẫn thanh lịch chẳng kém quần jeans trắng - Ảnh 15

Cách mặc áo 2 dây đúng mốt và khoe dáng triệt để như Tóc Tiên

Cách mặc áo 2 dây đúng mốt và khoe dáng triệt để như Tóc Tiên

Những chiếc áo 2 dây luôn là sự lựa chọn của các cô nàng có vòng 1 “khủng”. Tuy nhiên mặc thế nào mới đẹp thì phải học hỏi các cách mix của Tóc Tiên.

Theo Beige/Helino