Có một kiểu tóc tết: Rất mát, không sến và ai để cũng “xinh ngầu” thêm vài chân kính

15/05/2019 12:05

Không chỉ được các sao Âu Mỹ yêu thích mà kiểu tóc tết boxer braid còn được lòng nhiều sao châu Á. Đơn giản là vì nó rất mát lại ngầu.

Trong mắt nhiều người, đa phần các kiểu tóc tết thông thường đều có điểm chung là thắm và sến, dù trên thực tế, đây là một kiểu tóc có tính ứng dụng khá cao trong ngày hè ngốt ngát. Tuy nhiên, kiểu tết Boxer Braid lại là ngoại lệ, nó không chỉ mát mà còn chất hết sức, ai thử cũng không thể quê được.

Có một kiểu tóc tết: Rất mát, không sến và ai để cũng “xinh ngầu” thêm vài chân kính - Ảnh 1Có một kiểu tóc tết: Rất mát, không sến và ai để cũng “xinh ngầu” thêm vài chân kính - Ảnh 2Có một kiểu tóc tết: Rất mát, không sến và ai để cũng “xinh ngầu” thêm vài chân kính - Ảnh 3

Trước đây, chỉ có các sao hay dân Âu Mỹ mới thích để tóc Boxer Braid nhưng trong vài năm trở lại đây, khi các idol Kpop bắt đầu có xu hướng theo đuổi hình tượng mạnh mẽ hơn, cá tính hơn cũng là lúc, trend tóc này du nhập về châu Á. Hơi khác với kiểu tết "xương cá" hay "dọc dừa" bình thường, khi tết theo kiểu Boxer Braid, phần tóc tết từ đỉnh đầu đến gáy của bạn sẽ nổi lên rõ rệt hơn. Cũng vì thế, nó mới giúp bạn tăng vẻ chất chơi, phá cách.

Có một kiểu tóc tết: Rất mát, không sến và ai để cũng “xinh ngầu” thêm vài chân kính - Ảnh 4Có một kiểu tóc tết: Rất mát, không sến và ai để cũng “xinh ngầu” thêm vài chân kính - Ảnh 5

Có một lưu ý khi tết tóc theo kiểu Boxer Braid là bạn nên tết thật chặt tay, có như thế bím tóc mới "lên dáng" và đẹp hơn. Đặc biệt, nếu ai đang nhuộm tóc hoặc thậm chí là tẩy tóc mà thử tết kiểu này thì độ đẹp sẽ còn tăng lên gấp bội. Nếu có thể, hãy chăm dùng tinh chất hoặc dầu dưỡng tóc để tóc bóng khỏe, như thế khi tết tóc bạn sẽ gây ấn tượng hơn.

Có một kiểu tóc tết: Rất mát, không sến và ai để cũng “xinh ngầu” thêm vài chân kính - Ảnh 6Có một kiểu tóc tết: Rất mát, không sến và ai để cũng “xinh ngầu” thêm vài chân kính - Ảnh 7

Bên cạnh đó, để thật hoàn hảo, bạn hãy thử kết hợp thêm các loại phụ kiện như khuyên tai, vòng cổ, kính gọng tròn và đặc biệt là choker. Có điều, bạn hãy chọn những mẫu có thiết kế đơn giản thôi để đỡ mang tiếng là làm lố hay "lồng lộn" quá đà nhé.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thời trang trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
4 cách dưỡng tóc mềm mượt tự nhiên tại nhà không cần ra tiệm
Muốn có mái tóc thẳng và mềm mượt, không xơ rối, chị em cần áp dụng các mẹo ngay dưới đây.
XEM TIẾP
Nguyên liệu đơn giản giúp chống lão hóa tóc
Dưỡng tóc bằng những nguyên liệu dễ kiếm dưới đây, bạn không còn lo tóc bị hư tổn, khô giòn và dễ gãy rụng.
XEM TIẾP
Tóc màu nâu mật ong đang trở thành xu hướng làm mưa làm gió khắp Instagram
Tóc màu nâu mật ong bạn nghĩ rằng đây là màu tóc đã cũ và lỗi thời, tuy nhiên bạn đã lầm rồi, đây lại...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM