Nội y là một trong những yếu tố giúp những bạn gái công sở có được sự thoải mái, tăng hiệu quả công việc trong ngày dài. Và mỗi trang phục văn phòng khác nhau sẽ có lựa chọn nội y khác nhau, tạo nên combo hoàn hảo nhất.

Theo một nghiên cứu, 36% phụ nữ văn phòng mặc 1 kiểu nội y cả tuần. Đôi khi vì tâm lý nội y là món đồ thời trang giấu kín bên trong nên không quan trọng về tấm thẩm mỹ, sự phù hợp với những bộ đồ công sở, đó là điều sai lầm.

Lắng nghe sự chia sẻ của blogger fashion Zivame về cách chọn nội y cho nàng công sở:

"1. Áo bra màu nude

Áo bra màu nude là món đồ mọi nàng công sở đều phải có, không chỉ 1 mà nhiều về số lượng. Áo sơ mi trắng hay những chiếc áo sơ mi mỏng có tông màu sáng nhất định phải mặc với áo bra màu da. Với cách kết hợp này, thể hiện gu thẩm mỹ thời trang tinh tế của bạn với đồng nghiệp.

Áo lót giọt lệ: Thuốc chữa sự cố bung cúc sơ mi ngại ngùng tại văn phòng - Ảnh 1

2. T-shirt Bra

Kiểu áo ngực đầu tiên phải xuất hiện trong danh sách này chính là chiếc áo ngực được dành riêng để mặc trong áo thun, thường có kiểu dáng cúp trơn và được làm từ chất liệu siêu mềm nhẹ, đệm mỏng với mục đích chính là tăng cường sự hỗ trợ và tạo cảm giác thoải mái tối đa cho người mặc. Đúng như tên gọi nguyên bản, chiếc áo này chính là item được các quý cô sử dụng thường xuyên nhất hầu như mỗi ngày.

Với chiếc áo ngực này, việc lựa chọn họa tiết và nhiều gam màu tươi tắn sẽ khiến tinh thần bạn phấn chấn, yêu đời hơn.

Áo lót giọt lệ: Thuốc chữa sự cố bung cúc sơ mi ngại ngùng tại văn phòng - Ảnh 2

3. Bra hình giọt nước

Những cô nàng công sở thường mặc nhất áo sơ mi vì thế chuyện bung cúc áo là điều dễ xảy ra. Bạn đã bao giờ đặt ra câu hỏi vì sao lại bị bung cúc chưa, có thể nghĩ bị tăng cân nhưng không, nguyên nhân là bạn chọn sai áo ngực. 

Tôi gọi là bra hình giọt nước bởi nó ôm trọn và che kín bầu ngực của bạn, giúp bạn hạn chế bung cúc áo bởi thiết kế áo bra dạng này có đường cong thoải và một khi bị bung cúc áo, bạn cũng không ngại vì lộ nội y.

Áo lót giọt lệ: Thuốc chữa sự cố bung cúc sơ mi ngại ngùng tại văn phòng - Ảnh 3

4. Bra đẩy ngực

Là phụ nữ, ai chẳng muốn trông mình thật quyến rũ, tôi cũng không ngoại lệ và các nàng công sở cũng thế. Một chiếc áo ngực có gọng đẩy giúp vòng 1 của bạn nở nang hơn".

Áo lót giọt lệ: Thuốc chữa sự cố bung cúc sơ mi ngại ngùng tại văn phòng - Ảnh 4Áo lót giọt lệ: Thuốc chữa sự cố bung cúc sơ mi ngại ngùng tại văn phòng - Ảnh 5

5 kiểu giày dép dự báo sẽ được săn lùng ráo riết nhất trong mùa xuân 2019 này, chị em nhất định phải biết để sắm

5 kiểu giày dép dự báo sẽ được săn lùng ráo riết nhất trong mùa xuân 2019 này, chị em nhất định phải biết để sắm

Những kiểu giày dép này chính là mảnh ghép quan trọng để tạo nên một bộ trang phục hoàn hảo.

Theo Phong/Dân Việt