Suit là món đồ cực kỳ quyền năng của phụ nữ. Khi phong trào nữ quyền lên ngôi, cũng là lúc những bộ suit trở thành item không thể thiếu được đối với người phụ nữ hiện đại. Mềm mại, nữ tính nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, suit là bản tuyên ngôn độc lập của phụ nữ trong thời đương đại.

Đối với các cô nàng công sở, việc diện suit tới nơi làm việc cũng thực sự đem lại cho họ vẻ đẹp năng động, tự tin và chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh sơ mi trắng, suit đích thực là bộ đồ mà nàng công sở nào cũng cần phải có để hoàn tất phong cách chỉn chu.

Dưới đây là 3 kiểu suit mà phụ nữ nên có trong tủ đồ:

1. Suit đơn giản mà phá cách

Những bộ suit được may theo lối hiện đại với đường cắt gọn, tạo phom dáng cứng cáp, thường là oversized sẽ phối cực sành điệu với áo t shirt, cùng một đôi sneaker năng động. Cách mặc này không chỉ phù hợp với khi đi chơi, mà còn hợp với cả đi làm, phù hợp cả với môi trường nghiêm túc.

3 bộ suit nhất thiết chị em nào cũng nên có! - Ảnh 13 bộ suit nhất thiết chị em nào cũng nên có! - Ảnh 23 bộ suit nhất thiết chị em nào cũng nên có! - Ảnh 33 bộ suit nhất thiết chị em nào cũng nên có! - Ảnh 43 bộ suit nhất thiết chị em nào cũng nên có! - Ảnh 5

2. Suit điệu đà, kiểu cách

Nghe tới suit là người ta nghĩ ngay tới những đồ bộ cứng nhắc và thiếu mềm mại. Tuy nhiên quan niệm này đã nhầm, khi ngày nay, có rất nhiều kiểu suit được biến tấu quyến rũ và nhiều chi tiết bay bổng hơn rất nhiều. Nàng công sở ưa phong cách điệu đà đừng quên kiểu suit này.

3 bộ suit nhất thiết chị em nào cũng nên có! - Ảnh 63 bộ suit nhất thiết chị em nào cũng nên có! - Ảnh 73 bộ suit nhất thiết chị em nào cũng nên có! - Ảnh 8

3. Suit truyền thống

Đồ bộ truyền thống đơn màu trở thành kiểu suit được lòng hầu hết các nàng công sở vì nó phù hợp với những môi trường cần sự nghiêm túc và chuyên nghiệp. Kiểu suit này khi được may ôm chiết eo sẽ tôn đường cong và cũng quyến rũ vô cùng.

3 bộ suit nhất thiết chị em nào cũng nên có! - Ảnh 93 bộ suit nhất thiết chị em nào cũng nên có! - Ảnh 10

Tuyệt đỉnh "hack dáng": 10 tip mix đồ kéo chân - thon dáng chưa bao giờ khiến chị em thất vọng

Tuyệt đỉnh "hack dáng": 10 tip mix đồ kéo chân - thon dáng chưa bao giờ khiến chị em thất vọng

Đến vết rách của quần jeans cũng giúp chân thon dài, thực sự không thiếu những cách mix đồ tuyệt đỉnh giúp các chị em hack dáng.

Theo Tâm An/Dân Việt