Vợ Donald Trump trở thành mục tiêu 'tẩy chay' của các nhà thiết kế

20/11/2016 04:38

Có nguồn tin cho biết rằng con gái và vợ Donald Trump phải tự bỏ tiền túi ra mua trang phục vì không được tài trợ.

Đã hơn một tuần rưỡi kể từ sau chiến thắng của ông Donald Trump, nhưng xem ra dân tình vẫn chưa muốn chấp nhận đây là sự thực. Và kể cả các nhà thiết kế thời trang cũng thể hiện thái độ theo phương thức của mình.

Vợ chồng Tổng thống mới đắc cử - Donald Trump

Cụ thể, Sophie Theallet - nhà thiết kế của Đệ nhất phu nhân Michelle Obama - kêu gọi đồng nghiệp không thiết kế riêng hay cho bà Donald Trump mượn đồ. Nhà thiết kế này đã soạn hẳn một tâm thư trên trang cá nhân: "Vốn luôn ủng hộ cho sự đa dạng, tự do cá nhân cũng như tôn trọng mọi phong cách sống, tôi sẽ không may, bán đồ hay để bất kỳ sản phẩm nào của mình liên quan đến Đệ nhất phu nhân Mỹ lần này. Những lời lẽ phân biệt chủng tộc giới tính, bài xích người ngoại quốc của chồng bà ấy trong chiến dịch tranh cử đi ngược lại những giá trị hãng theo đuổi. Tôi kêu gọi các đồng nghiệp làm điều tương tự."

Được biết, nhà thiết kế Sophie Theallet từng gắn bó với phu nhân Obama trong 8 năm ròng, nên chuyện cảm thấy "ngứa mắt" với sự lên ngôi của vợ Donald Trump là điều dễ hiểu.

Chân dung NTK Sophie Theallet

Và sự thực là, không chỉ có Sophie Theallet "tẩy chay" gia đình ngài Trump. Theo một nguồn tin thì trong suốt nhiều tháng qua, vợ Donald Trump cùng các con gái phải tự bỏ tiền ra mua trang phục thay vì được tài trợ. Cho dù gia đình Trump có giàu nứt đố đổ vách đi chăng nữa, thì điều này cũng thể hiện rằng tiền của họ không mua được thiện cảm từ giới thời trang.

Melania Trump và các con gái luôn phải tự bỏ tiền túi để mua trang phục. Nhưng không sao, họ rất giàu!

Tuy nhiên thực trạng này sẽ kéo dài được đến bao lâu thì không ai rõ. Nhà thiết kế Carolina Herrera thì cho rằng chẳng chóng thì chày, các nhà thiết kế cũng phải tự tìm đến vợ Donald Trump. "Cô ấy đại diện cho nước Mỹ mà", bà cho biết.

 

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Bi hài chuyện 'thánh chồng' cưới cùng lúc 3 vợ, ở sát nhau
Anh Trương giải thích sự vắng mặt thường xuyên tại nhà của mình bằng cách giả đi công tác. Trong thời gian một tuần, anh...
XEM TIẾP
Clip hàng chục người đàn ông nhìn gã vũ phu đánh đập phụ nữ dã man trên phố khiến cộng đồng mạng bức xúc
Chứng kiến cảnh gã vũ phu đánh đập phụ nữ dã man trên phố, những người đàn ông không hề có ý định bước lên...
XEM TIẾP
Bức ảnh nhiều 'não' nhất mọi thời đại: Nguyên một hội bạn gia thế khủng toàn thiên tài IQ trên 180
Nếu bạn gọi đây là bức hình "thông minh" nhất lịch sử chắc cũng không phải sai đâu.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM