Vợ chết, cụ ông chi 53 triệu mua búp bê tình dục

05/11/2016 19:31

Một cụ ông ở Trung Quốc đã chi trả số tiền khá đắt đỏ để rước về một búp bê tình dục nhằm thay thế cho người vợ quá cố của mình.

Người đang gây xôn xao trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc này là ông Zhang Wenliang, năm nay 70 tuổi. Ông hiện sinh sống tại thị xã Sùng Châu, thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Vợ chết, cụ ông chi 53 triệu mua búp bê tình dục - Ảnh 1

Mới đây, ông Zhang đã trình đơn kiện một nhà sản xuất búp bê tình dục của Trung Quốc lên tòa án ở thành phố Thành Đô và yêu cầu được bồi thường gấp ba lần. Vụ việc này cùng câu chuyện đời tư của ông Zhang đã khiến nhiều người đặc biệt quan tâm, chú ý.

Vợ chết, cụ ông chi 53 triệu mua búp bê tình dục - Ảnh 2

Cụ thể, ông Zhang kết hôn và chung sống với vợ đã 40 năm. Hai vợ chồng ông bị hiếm muộn nên không có con cái. Vào tháng 3/2015, vợ ông bất ngờ phát hiện bị mắc bệnh ung thư tuyến tụy. Không lâu sau, bà đã qua đời, để lại ông Zhang một mình cô đơn trên cõi đời.

Vợ chết, cụ ông chi 53 triệu mua búp bê tình dục - Ảnh 3

Sau khi người vợ xấu số mất được một tháng, ông Zhang vì quá thương nhớ vợ và cô đơn, buồn tủi đã đặt mua một con búp bê tình dục qua mạng. Con búp bê này có kích thước tương đương một người phụ nữ trưởng thành.

Vợ chết, cụ ông chi 53 triệu mua búp bê tình dục - Ảnh 4

Ông Zhang đã phải bỏ ra số tiền 16.000 nhân dân tệ (khoảng 53 triệu đồng) để mua về con búp bê tình dục này. Khi đó là tháng 9/2015.

Vợ chết, cụ ông chi 53 triệu mua búp bê tình dục - Ảnh 5

Sau khi đem búp bê về nhà, ông Zhang coi con búp bê này như vợ của mình, bầu bạn với mình thay thế cho người vợ quá cố. Ông thường xuyên ở bên cạnh búp bê, tắm rửa, mặc quần áo của người vợ đã mất cho nó. Thậm chí, ông còn trò chuyện với nó.

Vợ chết, cụ ông chi 53 triệu mua búp bê tình dục - Ảnh 6

Ông Zhang coi và đối xử với con búp bê tình dục này giống như đối xử với chính người vợ của mình. Ông cảm thấy bớt cô đơn, ấm áp như đang có vợ ở bên mỗi ngày.

Vợ chết, cụ ông chi 53 triệu mua búp bê tình dục - Ảnh 7

Tuy nhiên, chỉ được vài tháng thì con búp bê tình dục mà ông mua đã bị hư hỏng. Khớp tay chân của nó bắt đầu biến dạng, lớp da silicone ở nhiều chỗ bắt đầu chảy ra. Thậm chí, phần dây điện bên trong người nó cũng lòi ra bên ngoài.

Vợ chết, cụ ông chi 53 triệu mua búp bê tình dục - Ảnh 8

Ông Zhang cảm thấy bức xúc vì chất lượng sản phẩm không hề giống như những lời quảng cáo hoa mỹ của nhà sản xuất. Cho rằng mình đã bị lừa nên ông đã tố cáo nhà sản xuất này. Song vụ kiện của ông gặp trục trặc vì nhà máy sản xuất này lại nằm ở địa phương khác, nên tòa án thành phố Thành An không đủ thẩm quyền để xét xử.

Vợ chết, cụ ông chi 53 triệu mua búp bê tình dục - Ảnh 9

 
Vợ chết, cụ ông chi 53 triệu mua búp bê tình dục - Ảnh 10
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Triệu hồi hàng triệu xe Hyundai, Kia vì lỗi có thể cháy nổ
Kia đã ra thông báo triệu hồi 68.000 xe vì nguy cơ cháy, còn Hyundai triệu hồi gần 100.000 xe Santa Fe Sport và Sonata...
XEM TIẾP
Cặp đôi sinh viên 'mây mưa' trên sân trường, say sưa thay đổi tư thế khiến người xem choáng váng
Cặp đôi sinh viên đã làm "chuyện ấy" ngay trên sân trường giữa ban ngày mà chẳng thèm để ý tới xung quanh khiến người xem...
XEM TIẾP
Trúng số hàng chục tỷ, cụ ông 74 tuổi lập tức bỏ vợ để cặp tình trẻ 18 tuổi, ai ngờ gặp họa khi đang 'mây mưa'
Hành động của cụ ông khiến người vợ nhiều năm tình nghĩa vô cùng đau lòng. Dù vậy cụ bà cũng không biết làm gì...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM