Chị em phụ nữ thường truyền tai nhau câu nói "Để bố trông con, còn sống là may lắm rồi" để nói về tính cách hơi vô tâm, vụng về của các ông bố khi chơi với con. Tuy nhiên bố trông con cũng mang lại rất nhiều lợi ích như: giúp trẻ thông minh hơn vì bố thường bày trò nhiều hơn mẹ, gia đình gắn kết và hạnh phúc hơn, góp phần định hình phân biệt giới tính cho trẻ.

Mới đây, dân mạng lại chia sẻ đoạn clip bố trông con cực hài khiến người xem không thể nhịn cười.

Người vợ dặn chồng dỗ con ngủ để mình ra ngoài lo công chuyện. Khi trở về, cô thấy chồng đang ngáy khò khò trên giường, còn con thì biến đâu mất. 

Tìm một hồi, bà mẹ phát hiện con trai đang ngồi lọt thỏm trong đống chăn. Thấy mẹ, cậu bé cười toe toét khiến cô thở phào nhẹ nhõm. Người vợ quyết định quay lại sự việc, đợi chồng ngủ dậy sẽ hỏi tội anh. 

bo trong con 1
Vợ dặn trông con nhưng ông bố lại ngủ ngon lành - Ảnh: Sina
bo trong con 2
Đứa trẻ ngồi lọt thỏm trong đống chăn gối khiến bà mẹ vừa tức vừa buồn cười - Ảnh: Sina

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip gây bão mạng và nhận về hàng ngàn bình luận hài hước: "Cố tỏ ra là mình ổn nhưng sâu bên trong nước mắt là biển rộng"; "Cố chịu đựng tí về mách mẹ là được"; "Trông con kiểu này, trộm vào nhà bưng con đi chắc cũng không biết"; "Haha y chang chồng tui luôn á, nhờ trông con mà kiểu gì cũng ngủ trước con";...

Clip: Con chơi trò bác sĩ, bố ủng hộ siêu có tâm nhưng nhìn 'số phận hẩm hiu' của anh mà cười đau ruột

Clip: Con chơi trò bác sĩ, bố ủng hộ siêu có tâm nhưng nhìn 'số phận hẩm hiu' của anh mà cười đau ruột

Em bé chơi trò bác sĩ 'khám bệnh' cho bố và các bé thú bông. Tuy nhiên vị trí ngồi của ông bố khiến dân mạng cười chảy nước mắt.