Trung Quốc bắt thủ phạm hiếp, giết 11 phụ nữ quy án

30/08/2016 06:32

Nhiều nạn nhân trong số đó sau khi bị cưỡng hiếp, giết hại còn bị hung thủ cắt bộ phận sinh dục, nhũ hoa, hai tay, hai tai…

Nghi phạm Cao Thừa Dũng bị bắt hôm 26/8. Ảnh: Gansu Daily

28 năm sau khi gây ra cái chết thương tâm cho 11 phụ nữ, trong đó nạn nhân nhỏ nhất chỉ mới 8 tuổi, Cao Thừa Dũng đã bị bắt vào cuối tuần qua ở độ tuổi 52.

Truyền thông Trung Quốc hôm 29/8 cho hay trong 14 năm từ năm 1988 đến năm 2002 ở thành phố Bạch Ngân và Bao Đầu thuộc tỉnh Cam Túc đã xảy ra 11 vụ án mạng với cùng một phương thức gây án tàn bạo.

Hung thủ đều lựa chọn phụ nữ trẻ, nhỏ nhất là 8 tuổi, mặc y phục màu hồng để ra tay. Đa số vụ án xảy ra vào ban ngày, nạn nhân đều bị cưỡng hiếp rồi giết chết hoặc giết chết rồi cưỡng hiếp.

Kinh hoàng hơn là sau khi cưỡng hiếp và giết hại, hung thủ còn cắt bộ phận sinh dục, nhũ hoa, hai tay, hai tai của nạn nhân.

Những vụ án nêu trên đã xảy ra được 28 năm và khi cảnh sát ập vào căng tin một trường công nghiệp ở thành phố Bạch Ngân vào ngày 26/8 vừa qua, Cao Thừa Dũng từ kinh ngạc chuyển sang sợ hãi. Ngay cả vợ và đồng hương của Cao Thừa Dũng cũng không hiểu chuyện gì xảy ra.

Rất nhiều người rất ngạc nhiên khi biết tin Cao Thừa Dũng bị bắt vì tình nghi giết người bởi Cao Thừa Dũng hoàn toàn không giống những tên giết người hàng loạt trên phim ảnh, ngược lại bề ngoài trông khá hiền lành, thật thà.

Tiết lộ của nguồn tin tiếp cận với cảnh sát thành phố Bạch Ngân được đăng tải trên tờ Tân Kinh báo của Trung Quốc và Tin tức Thế giới của Mỹ cho hay Cao Thừa Dũng bị lộ tẩy vì thông tin liên quan tới dấu vân tay.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Vừa ra tù, nửa đêm vào nhà dân hiếp dâm bé gái 14 tuổi
Sau khi uống rượu về, Ai Ti đã lẻn vào nhà người dân để hiếp dâm bé gái 14 tuổi. Đáng nói, thời điểm gây...
XEM TIẾP
Chú chó 3 chân cứu sống bé trai sơ sinh bị ‘mẹ nhí’ 15 tuổi chôn sống
Chú chó 3 chân đã phát hiện và cứu sống bé trai sơ sinh bị người mẹ 15 tuổi chôn sống trên một cánh đồng...
XEM TIẾP
Mỹ rúng động vì vụ cướp thai nhi ngay trong bụng mẹ
Hai mẹ con Clarisa dụ dỗ Ochoa đến nhà lấy đồ cho trẻ sơ sinh, giết cô rồi cướp đứa trẻ còn chưa chào đời.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM