Cộng đồng mạng đang chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại cảnh chú rể đánh bố vợ ngay trong đám cưới và bàn luận cực kỳ rôm rả. Ai nấy đều thắc mắc không biết vì lý do gì mà chú rể lại bất chấp đạo lý, thể diện mà động chân động tay với "nhạc phụ đại nhân" như thế.

Clip chú rể đánh bố vợ ngay trong đám cưới mặc cô dâu ngăn cản

Theo hình ảnh trong clip, chú rể mặc áo sơ mi trắng đã liên tục mắng chửi, chỉ tay vào mặt một cụ ông được cho là bố của cô dâu ngay trong ngày trọng đại. Lời qua tiếng lại, chú rể đã nhào tới đánh bố vợ ngay trước mặt cô dâu và một số quan khách. Chưa dừng lại ở đó, anh này còn dùng chân đạp thẳng vào bụng bố vợ.

Say rượu, chú rể đánh bố vợ trước mặt cô dâu và quan viên hai họ - Ảnh 1
Chú rể hung hăng đánh bố vợ - Ảnh cắt từ clip
Say rượu, chú rể đánh bố vợ trước mặt cô dâu và quan viên hai họ - Ảnh 2
Cô dâu can ngăn cũng bị đẩy ra không thương tiếc - Ảnh cắt từ clip

Thấy cha bị đánh, cô dâu ra sức can ngăn nhưng bị chú rể đẩy ra ngoài. Sau đó, một số thanh niên khác đứng ra giảng hòa thì vụ ẩu đả mới chấm dứt. 

Chính quyền địa phương cho biết, chú rể và bố vợ do say rượu nên xảy ra tranh cãi rồi dẫn đến xô xát. Sau khi tỉnh táo lại, cả hai đã làm hòa với nhau. Theo Sina, sự việc xảy ra vào ngày 3/6 tại thành phố Tô Châu, tỉnh An Huy (Trung Quốc).

Chỉ sau thời gian ngắn xuất hiện trên mạng xã hội, sự việc đã nhận về hàng ngàn bình luận ngán ngẩm từ cộng đồng mạng.

"Cả cha vợ lẫn con rể đều chẳng ra sao"; "May mà chỉ động chân động tay chứ chưa chém nhau đấy"; "Uống rượu ít thì còn vui, cứ quá chén vào là gây ra đủ chuyện rắc rối"; "Thấy tội nghiệp cho cô dâu"; "Sau này cha vợ con rể gặp nhau thì đừng uống rượu nữa nhé", "Rượu là căn nguyên dẫn đến nhiều mâu thuẫn, sự việc đau lòng",..., dân mạng bình luận.

Khánh Hòa: Chú rể bị điện giật tử vong ngay trong ngày cưới, cô dâu khóc ngất bên thi thể chồng

Khánh Hòa: Chú rể bị điện giật tử vong ngay trong ngày cưới, cô dâu khóc ngất bên thi thể chồng

Mưa lớn khiến rạp cưới bị sập, người thân giúp chú rể đang dựng lại rạp thì bị điện giật. Thấy vậy anh T. lao vào cứu và bị điện giật tử vong.

Tiểu Thư | Theo Phụ nữ sức khỏe