'Rợn người' với bức ảnh hồn ma vất vưởng trong rừng vắng và sự thật lộ diện sau một cuộc điện thoại

Thế giới 03/08/2021 14:45

Sự việc về một bức ảnh bí ẩn của một cô gái khiến nhiều người ở Anh quan tâm. Tuy nhiên, một người đàn ông lạ đã liên hệ với cảnh sát và tiết lộ sự thật bất ngờ.

Theo News10, một bức ảnh bí ẩn về một bé gái mờ ảo được đăng lên mạng xã hội vào tháng 3/2017 khiến nhiều người xôn xao. Bởi lẽ, từ những gì thể qua trong tấm hình, ai nấy đều cho rằng nhân vật chính là một hồn ma vất vưởng. Được biết, bức ảnh được cung cấp bởi 1 gia đình vừa mua một vùng đất ở Cambridge, Anh, và dự định sử dụng nó làm khu vực săn bắn. Họ đặt máy quay điều khiển từ xa để không ai xâm nhập và đó là những gì gia đình thu được.

Cụ thể, một ngày nọ, khi gia đình trên kiểm tra camera thì phát hiện bức ảnh một bé gái màu trắng, nửa thân dưới gần như trong suốt. Cô bé ẩn hiện giữa cánh rừng rộng lớn tạo một cảm giác rợn người. Gia đình này sau đó đã lập tức báo cho Cảnh sát trưởng khu vực Cambridge, ông George Bell để điều tra. Chia sẻ với News10, ông George đã xác nhận bức ảnh là có thật. Tuy nhiên, vị cảnh sát trưởng cũng cho biết chưa bao giờ biết nghe đến vụ việc tương tự trước đây. Theo ông, có không ít những điều kỳ lạ ở thị trấn này nhưng khẳng định mọi thứ đều phải có lời giải thích hợp lý. 

"Tôi đã sống ở đây cả đời và chưa từng nghe đến chuyện có ma lang thang quanh rừng" - ông George nói với Mews10.

buc anh bi an 1
Bức ảnh gây bão 1 thời - Ảnh: News10

Bức ảnh sau đó đã được công bố rộng rãi tới người dân trong khu vực với hy vọng có thể tìm ra danh tính cô bé trong ảnh. Cũng từ đây, bức ảnh trở thành chủ đề bàn tán trên khắp các trang mạng xã hội nước này. Nhiều người tin rằng thứ trong ảnh thật sự là một bóng ma trong khi một số ít kiến khác thì phản đối. Vài người tỏ ra cũng bày tỏ sự băn khoan nhưng không đưa ra ý kiến cụ thể.

Rất may là sau 2 tháng, sự việc cũng được sáng tỏ. Tờ News10 đã công bố kết quả điều tra và cho biết bé gái trong ảnh là người chứ không phải là hồn ma gì cả. Phía cảnh sát đã nhận được cuộc gọi từ người thân của cô bé trong ảnh để xác minh mọi việc.

buc anh bi an 2
Vụ việc xuất hiện trên sóng truyền hình của đài WTEN-TV.

Theo đó, người này cho biết vào thời điểm bức ảnh được chụp, ông và cháu gái đã  đi dạo trên con đường mòn đó. Có lẽ, do bức ảnh có chất lượng thấp nên cháu gái ông bị hiểu lầm là hồn ma. Ngay sau đó, danh tính của ông này cũng lộ diện, đó là ông Chic Wilson, chủ sở hữu khu trượt tuyết nghỉ dưỡng Willard Mountain ở Greenwich, Anh.

Ngoài ra, người ông này cũng tiết lộ thêm không hề biết bức ảnh là hiện tượng trên mạng xã hội cho đến một ngày, một người dán bản sao của bức ảnh và dán nó lên cửa nhà ông. Riêng về phía cảnh sát trưởng khu vực, ông rất vui khi sự việc cuối cùng cũng ngã ngũ.

Mâu thuẫn xóm giềng, người phụ nữ ra tay 'ám hại' cháu bé 2 tuổi

Mới đây, mạng xã hội Trung Quốc xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ ném chậu hoa vào một cháu bé 2 tuổi gây xôn xao dư luận.

TIN MỚI NHẤT