Theo thông tin từ Mirror, sự việc trên xảy ra tại thành phố Sochi, Nga. Nạn nhân là cậu bé Nikolay Malkov (7 tuổi).

Vào ngày xảy ra sự việc, Nikolay và bà đang đi trên phố. Lúc này, vì mưa lớn nên hầu hết các con đường đều bị ngập nước. Lòng đường như biến thành sông. Vô tình bị lọt vào chiếc cống thoát nước không có nắp đậy, cậu bé bị cuốn trôi trong nháy mắt.

Rơi nước mắt cảnh người bà gào khản cổ gọi tên cháu bị cuốn vào cống thoát nước - Ảnh 1
Cậu bé bất ngờ bị dòng nước cuốn trôi khi lọt vào cống thoát nước không có nắp - Ảnh: Mirror

Nhìn thấy cháu bị nước cuốn trôi, người bà hoảng loạn cầu cứu mọi người. Với hy vọng mong manh, bà chạy tới các cống thoát nước dọc bên đường để tìm cháu trai bị cuốn theo dòng nước chảy xiết.

Lúc này, bà còn cởi quần áo nhảy xuống cống thoát nước để tìm cháu. Hành động liều lĩnh khiến bà suýt mất mạng vì bị nước cuốn trôi. May mắn bà được mọi người xung quanh kéo lên.

Rơi nước mắt cảnh người bà gào khản cổ gọi tên cháu bị cuốn vào cống thoát nước - Ảnh 2
Sau mưa, thành phố trở thành sông vì nước ngập - Ảnh: Mirror

Được biết, thi thể của cậu bé tội nghiệp đã bị cuốn ra biển Đen. Sau hơn 3 giờ tìm kiếm, các thợ lặn đã tìm thấy nạn nhân. Sự việc đau lòng khiến người bà bị sốc nặng và vô cùng đau đớn. Hiện tại, bà đang được chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện.

Người dân địa phương cho rằng nguyên nhân là do phần nắp cống đã bị cuốn đi. Được biết, Nikolay không phải là nạn nhân đầu tiên bị nước lũ cuốn trôi ở Sochi. Cách đó không lâu, một gia đình bị dòng lũ dữ cuốn khi đang ngồi chờ xe buýt. Vụ việc khiến 4 người thương vong. Hệ thống thoát nước thiếu an toàn khiến người dân địa phương vô cùng bức xúc.

Rơi nước mắt cảnh người bà gào khản cổ gọi tên cháu bị cuốn vào cống thoát nước - Ảnh 3
Cận cảnh cống thoát nước khiến cậu bé tử vong - Ảnh: Mirror

Người dân địa phương đã yêu cầu chính quyền thành phố phải giải quyết triệt để vấn đề này để tránh xảy ra thêm những tai nạn đau lòng.

Ngã vào xô nước, bé gái 21 tháng tuổi chết đuối thương tâm ngay trong nhà mình

Ngã vào xô nước, bé gái 21 tháng tuổi chết đuối thương tâm ngay trong nhà mình

Nếu như được người lớn để tâm, có lẽ bé Coca đã không chết đuối thương tâm đến vậy. Điều đáng nói tai nạn xảy ra ngay trong nhà tắm nhà mình, khi bé ngã vào một xô nước với mực nước chỉ chừng 20cm.

Phương Duy | Theo Phụ nữ sức khỏe