Phẫn nộ: Mẹ ruột đưa con gái đi hẹn hò cùng, để người tình xâm hại cô bé đến 2 lần

Thế giới 30/05/2024 08:00

Một bà mẹ ở Chương Hóa đưa con gái đến gặp nhân tình của mình trong buổi hẹn hò đầu tiên. Sau đó, người đàn ông này đã có hành vi xâm hại cô bé đến 2 lần.

Theo ET today đưa tin, một người phụ nữ tên Xiaoli (tên đã được thay đổi) ở TP Chương Hoá (Đài Loan), đã thực hiện giao dịch tình dục với một người đàn ông tên Ade (tên đã được thay đổi) và đưa cô con gái nhỏ của mình đến để người đàn ông này hành hung và xâm hại đến hai lần. 

Theo điều tra ban đầu, trước đó Ade đã gặp Xiaoli thông qua một ứng dụng hẹn hò. Hai người gặp nhau vào tháng 7/2023, trong thời gian đó Xiaoli đưa cô con gái nhỏ đến một cuộc hẹn. Đầu tiên Ade chở Xiaoli và con gái đến công viên giải trí, sau đó sáng sớm hôm sau đến một nhà nghỉ để trả phòng và quan hệ tình dục với Xiaoli.

Không ngờ, sau khi Ade làm xong việc, hắn lại thực hiện hành vi không đứng đắn với con gái nhỏ của Xiaoli. Sau khi trả phòng, Ade chở Xiaoli và con gái trở lại nơi họ gặp nhau, đồng thời yêu cầu Xiaoli xuống xe, còn mình đi xe máy về nhà cùng cô con gái nhỏ của Xiaoli. 

Phẫn nộ: Mẹ ruột đưa con gái đi hẹn hò cùng, để người tình xâm hại cô bé đến 2 lần - Ảnh 1
Ảnh minh họa: ET today

Do có bằng chứng phạm tội rõ ràng, tại phiên toà sơ thẩm Ade bị kết tội cưỡng bức với người dưới mười bốn tuổi và bị kết án một năm sáu tháng tù giam. Ade không hài lòng với điều này và kháng cáo, cho rằng hiện tại anh đã làm hòa với mẹ con Xiaoli và được đối phương tha thứ cũng sẵn sàng hưởng án treo và vẫn đang trả chi phí đền bù.

Ade còn đính kèm thư sám hối, khai rằng từ nhỏ anh nghèo, không được đến trường nên chỉ kiếm tiền ở công trường, sau đó bị ngã dẫn đến teo cơ. Tay chân phải và khó khăn trong việc kết bạn và bạn gái, anh cảm thấy khá tự ti. Anh vô cùng hối hận sau vụ việc và mong được ân xá.

Sau khi xét xử vụ án, Tòa án Tối cao Đài Trung đã kết án Ade 5 năm tù treo, trong thời gian đó anh ta bị quản thúc và phải bồi thường thiệt hại theo nội dung của biên bản hòa giải. Đồng thời phải lao động công ích 60 giờ cho các cơ quan chính phủ, tổ chức, pháp nhân hành chính được chỉ định.

Bé gái 1 tuổi bị mẹ hành hạ, tra tấn đến chết: Kết quả khám nghiệm tử thi gây bàng hoàng vì gãy nhiều chi, phù não nghiêm trọng

Vì không chịu nổi áp lực nuôi hai con nên người mẹ thường xuyên bạo hành bé gái, thậm chí ném bé gái xuống giường hoặc xuống đất khiến bé gái bị gãy nhiều chi, phù não nghiêm trọng và xuất huyết nhiều võng mạc ở cả hai mắt.

TIN MỚI NHẤT