Phẫn nộ bé gái 11 tuổi bị thầy hiệu phó dâm ô và chụp ảnh nhạy cảm

14/08/2017 13:46

Nhận được cuộc điện thoại của con gái kể bị thầy hiệu phó lạm dụng tình dục và chụp ảnh nhạy cảm, bố mẹ nạn nhân liền tức tốc trở về quê nhà.

Câu chuyện đau lòng trên xảy ra với bé Tiểu Như, có cha mẹ đi làm ăn xa tận Liên Vân Cảng, Giang Tô (Trung Quốc). Tối ngày 27/4/2017, bố mẹ cô bé chết điếng khi nhận được cuộc gọi của con gái 11 tuổi nói rằng mình bị thầy giáo làm nhục. Cả hai tức tốc về quê giữa đêm.

Được biết, bé Tiểu Như đang học tiểu học ở một trường nhỏ tại địa phương. Sau khi sự việc xảy ra, đến 3 tháng sau cô bé vẫn chưa hồi phục lại sức khỏe và tinh thần nên không thể tiếp tục đến trường.

Tiểu Như kể lại câu chuyện trong tiếng khóc nức nở: Sáng hôm ấy, thầy giáo vào lớp phê bình thái độ học tập của Tiểu Như và yêu cầu cô bé ra gặp riêng để nói chuyện. Thầy đưa em vào phòng nghỉ, bắt cởi đồ rồi giở trò đồi bại. Tiểu Như cho biết cả quá trình trên chỉ diễn ra trong vài phút, lúc đó em còn nghe thấy tiếng máy chụp ảnh nữa. Sau đó, thầy bắt em không được kể chuyện này với ai, đặc biệt là bố mẹ.

Phẫn nộ bé gái 11 tuổi bị thầy hiệu phó dâm ô và chụp ảnh nhạy cảm - Ảnh 1
Cha mẹ Tiểu Như tức tốc về quê trong đêm sau khi nhận được cuộc gọi của con gái - Ảnh: QQ News

Tiểu Như chỉ mới học tiểu học nên hoàn toàn không nhận thức được chuyện gì vừa xảy ra. Trên đường về nhà, cô bé thấy vùng kín của mình đau rát nên đã kể lại chuyện này với bạn học. Người bạn này tiết lộ với chị gái, chị cô bé hốt hoảng vô cùng nên đã khuyên Tiểu Như phải kể ngay với bố mẹ. Nhận được điện thoại của con gái, cha mẹ em về ngay lập tức và báo cho cảnh sát.

Phẫn nộ bé gái 11 tuổi bị thầy hiệu phó dâm ô và chụp ảnh nhạy cảm - Ảnh 2
Đã hơn 4 tháng kể từ khi bị thầy giáo dâm ô, bé gái 11 vẫn rất hoảng loạn và chưa hồi phục được tinh thần - Ảnh: QQ News

Cảnh sát tiến hành điều tra và giám định tư pháp đối với Tiểu Như ngay trong buổi tối gia đình trình báo sự việc. Bước đầu xác định nghi phạm là người đàn ông họ Cố, 46 tuổi, hiệu phó kiêm giáo viên dạy toán. Kết quả giám định cho thấy bộ phận sinh dục của bé gái bị tổn thương nhẹ nhưng tâm lý của em bị khủng hoảng nghiêm trọng, cần trị liệu đặc biệt.

Tuy nhiên, hiệu trưởng nhà trường muốn giảm nhẹ mức độ ảnh hưởng của sự việc này nên đã yêu cầu Tiểu Như không được nhập viện điều trị.

Tình hình ngày càng nghiêm trọng nên hơn 1 tháng sau khi xảy ra sự việc, mẹ bé gái quyết định cho con nhập viện điều trị. Hiện nghi phạm họ Cố đang bị tạm giam hình sự vì hành vi lạm dụng tình dục trẻ em và sẽ bị đưa ra xét xử trong thời gian tới. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Bị mẹ kế hành hạ, bé gái 3 tuổi chết tức tưởi khiến dư luận phẫn nộ
Bé gái 3 tuổi nhập viện trong tình trạng thương tích đầy mình. Dù được các bác sĩ hết lòng cứu chữa, em vẫn không...
XEM TIẾP
Bé trai bị bỏ rơi ở Từ Dũ đã được mẹ đón về, hứa không để lạc con lần nữa
Cuối cùng, hành trình tìm kiếm cha mẹ cho em bé bị lạc trước cổng bệnh viện Từ Dũ cũng đã kết thúc. Mẹ em...
XEM TIẾP
Xót xa hình ảnh những chiếc bụng bầu rạn da đến rỉ máu, đàn ông cần xem gấp để biết vợ mình đã hy sinh thế nào
Bên cạnh niềm hạnh phúc khi được làm mẹ, người phụ nữ cũng phải chịu rất nhiều vất vả, điển hình là chiếc bụng bầu...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM