Người phụ nữ bị truy nã gắt gao nhất thế giới bị bắt

Thế giới 10/04/2016 09:30

Người phụ nữ duy nhất nằm trong danh sách bị truy nã gắt gao nhất của Cục điều tra Liên bang Mỹ (FBI) – với giải thưởng 100,000 USD cho cái đầu của cô ta – vừa bị bắt giữ.

Nghi phạm (trái) và nạn nhân xấu số (phải)

Daily Star hôm 9.4 cho hay, nghi phạm Brenda Delgado, 33 tuổi – người bị truy nã vì thuê sát thủ giết bạn gái mới của bạn trai cũ – vừa bị bắt tại Mexico.

Nghi phạm bị buộc tội giết người sau khi nha sĩ Kendra Hatcher, 35 tuổi bị bắn chết lúc đang đỗ xe tại khu căn hộ ở Dallas, Texas tháng 9 năm ngoái. Delgado là người phụ nữ thứ 9 trong lịch sử từng nằm trong danh sách tội phạm bị truy nã gắt gao nhất.

Cô ta được cho là đã ghen tuông lồng lộn sau khi nạn nhân bắt đầu hẹn hò với bạn trai cũ của mình, bác sĩ da liễu Ricardo Paniagua.

Sau khi bị bắt giữ, Delgado được đưa vào nhà tù Mexico cho đến khi nước Mỹ lo xong thủ tục để dẫn độ cô ta sang nước này xét xử. Trong khi đó, gã sát thủ cũng đã bị bắt. Người cung cấp thông tin giúp bắt giữ Delgado đã được thưởng 70,000 bảng.

Delgado đang đối mặt với cáo buộc sát nhân và chạy trốn. Một sĩ quan FBI cho hay, mặc dù cô ta không trực tiếp bóp cò song phải chịu trách nhiệm cho vụ giết người.

TIN MỚI NHẤT