Người Mỹ gốc Việt bị bắt vì để đứa con 9 tháng tuổi nuốt ma túy đến chết

Thế giới 22/01/2021 14:09

Cảnh sát Mỹ đã bắt giữ người đàn ông gốc Việt vì cáo buộc có liên quan đến cái chết của bé trai 9 tháng tuổi do sốc ma túy.

Trang WKRN đưa tin, ngày 21/1 vừa qua, lực lượng cảnh sát đã bắt giữ Phuoc “Tommy” Nguyen (36 tuổi) là một người đàn ông gốc Việt đang sống tại Mỹ vì tội giết người cấp độ một và ngược đãi trẻ em. Được biết, nạn nhân là đứa con trai mới 9 tháng tuổi của y, tên là Kayden Goldthreate. 

nguoi dan ong goc viet
Bị cáo bị cáo buộc giết người và bỏ rơi con trai 9 tháng tuổi

Nguyen là một người nghiện heroin nặng và đang sống cùng con trai nhỏ tại một ngôi nhà trên đường Willow Branch Drive, thành phố Nashville, bang Tennessee. Tháng 10/2019, cậu con trai được tìm thấy đã chết sau khi nuốt một lượng lớn heroin và fentanyl (thuốc giảm đau chứa ma túy). Đáng chú ý, các bác sĩ tại Bệnh viện nhi Vanderbilt còn phát hiện ra Kayden bị chấn thương ở vùng đầu. Tờ WKRN không cung cấp thông tin về mẹ của đứa trẻ.

Một thẩm phán cho biết số tiền để bảo lãnh Nguyen là 250.000 USD (hơn 5 tỷ đồng). Hiện tại, chưa rõ khi nào y sẽ ra hầu tòa.

Bỏ ngoài tai nhiều lời dị nghị, cô gái quyết tâm lấy anh chồng xấu xí và cái kết bất ngờ sau 2 năm

Cặp đôi đũa lệch quyết định tiến đến hôn nhân khiến dư luận dậy sóng vì ngoại hình quá khác biệt. Tuy nhiên, sau 2 năm, mọi người bàng hoàng nhận ra cái kết.