Người đàn ông 'trần như nhộng' làm náo loạn sân ga và cái kết bi thảm

Thế giới 18/01/2021 14:34

Một người đàn ông khỏa thân bị điện giật chết khi cố giết một hành khách tốt bụng ở ga tàu điện ngầm.

Tờ Daily Star đưa tin, vào lúc 15h40 ngày 16/1, một người đàn ông khỏa thân hiện chưa xác định được danh tính đã gây náo loạn ga 110th Street tại phía bắc Công viên Trung tâm ở khu phố Harlem (Hoa Kỳ). Sau cùng, anh ta bị điện giật chết do ngã xuống đường ray xe lửa.

Theo báo cáo của cảnh sát, người đàn ông kể trên có thể bị rối loạn tâm thần hoặc do ảnh hưởng của ma túy. Được biết, khi thấy những biểu hiện bất ổn, một hành khách đã đến ngỏ ý giúp đỡ nhưng người đàn ông gần như phát điên rồi đẩy vị khách kia xuống đường ray khi tàu đến. Rất may, tài xế đã dừng con tàu kịp lúc trước khi có tai nạn đáng tiếc xảy ra. Đám đông trở nên hỗn loạn, mọi người cố gắng ngăn người đàn ông, trong khi số còn lại giúp kéo vị khách tốt bụng ra khỏi nơi nguy hiểm. Tuy nhiên, trong lúc xô xát, hung thủ trượt chân ngã xuống đường ray và bị điện bên dưới giật chết.

dan ong khoa than 1

Anh Lawreese Fluellen - một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết: “Tôi nhìn thấy một người đàn ông dưới đường ray, những người khác đang cố giúp anh ta trèo lên. Còn anh chàng khỏa thân thì nhảy xuống và bỏ mạng”.

Vụ việc xảy ra đã làm nhiễu loạn giao thông thành phố. Dịch vụ tàu điện ngầm ở Upper Manhattan phải tạm dừng trong vòng 1 giờ để các nhân viên cứu hộ cắt điện các đường dây và mang thi thể ra. Sự việc đang được cảnh sát điều tra làm rõ.

Người vợ trong vụ chặn đầu xe Mercedes đánh ghen lên tiếng tiết lộ nhiều sự thật bất ngờ

Câu chuyện về người phụ nữ chặn đầu xe đánh ghen giữa đường phố Hà Nội đã đi đến "chương mới" khi chính người trong cuộc lên tiếng hé lộ sự thật phía sau.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE