Người đàn ông mua vui bằng cách cho cháu ruột 4 tháng tuổi uống sữa pha với bia và nước tăng lực

Thế giới 27/01/2021 12:51

Cộng đồng mạng đang cực kì phẫn nộ với việc một người đàn ông tỏ ra hứng thú khi cho cháu ruột 4 tháng tuổi uống sữa pha với bia và nước tăng lực.

Sự việc xảy ra vào hôm 20/1/2021. Được biết, người chú ruột nhẫn tâm ấy tên Andika, sống tại quận Sipatana, thành phố Gorontaro, Idonesia. Hôm đó, Andika cùng 5 người bạn nhậu tại nhà anh trai. Trong lúc anh trai và chị dâu của hắn đang ở trong bếp, đứa bé quấy khóc. Ngay lập tức, Andika dỗ cháu bằng cách cho đứa bé thử thứ nước lạ: Sữa pha với bia và nước tăng lực.

Hành động của Andika đã bị một người bạn quay lại và tung lên mạng xã hội. Sau đó, cảnh sát đã nhanh chóng bắt giữ 4 nghi phạm, bao gồm cả Andika và kẻ đã quay clip. Cơ quan chức năng có thẩm quyền chia sẻ thêm 2 người còn lại không bị bắt giữ vì họ đã rời đi trước khi vụ việc gây phẫn nộ xảy ra.

sua pha voi bia va nuoc tang luc 2
Hắn tỏ ra rất hứng thú với hành động nhẫn tâm của mình

Hiện, tình trạng của em bé đang được theo dõi và chưa được công khai với cơ quan truyền thông. Thế nhưng, với hành động của mình, Andika có thể phải đối diện với án tù lên đến 10 năm.

Bà cụ bị bạo hành dã man trong chính ngôi nhà của mình, người thân choáng váng khi biết được kẻ ra tay

Phát hiện trên người mẹ mình có nhiều vết bầm tím, cô con gái đặt camera quay lén thì phát hiện bà đã bị đánh đập dã man trong suốt thời gian dài.