Tờ Daily Star đưa tin, Mike Lopez (23 tuổi) bị cáo buộc dùng súng bắn chết mẹ ruột - bà Victoria Ramirez tại nhà riêng thuộc thành phố Springville, Utah (Hoa Kỳ). Sau khi gây án, Mike và em gái út (14 tuổi) cùng nhau nhảy múa xung quanh thi thể. Vụ việc chỉ được phát hiện sau khi chị gái của hung thủ gọi điện báo cảnh sát.

giet me ruot 1
Mike Lopez (23 tuổi) bị cáo buộc giết hại mẹ ruột

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào giờ ăn tối. 4 người trong gia đình bao gồm người mẹ, Mike và 2 cô em gái tuổi teen đang ngồi cạnh nhau. Mike bất ngờ dùng súng bắn vào đầu mẹ khiến nạn nhân chết ngay tại chỗ. Cô em gái út đến vuốt tóc mẹ rồi cùng khiêu vũ với anh trai trong khi cô chị hoảng sợ trốn trong phòng tắm. Sau khi chạy thoát được từ cửa thông gió, cô bé đã gọi điện cho chị gái - hiện đang sống bên ngoài - để cầu cứu.

giet me ruot 2
Cần sa được cho là nguyên nhân gây nên vụ việc

Cảnh sát cho biết, Mike đã sử dụng cần sa trước đó và cũng cho em gái mình dùng. Đây có thể là nguyên nhân gây ra vụ việc đau lòng trên. Tuy nhiên, cô em gái - người may mắn thoát chết - cho rằng cô em gái út đã biết trước về kế hoạch giết người của Mike. Vụ con trai giết mẹ ruột đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Tại đồn cảnh sát, hai đối tượng đều tỏ thái độ bất hợp tác nhưng nhiều khả năng cô em út sẽ được trắng án vì chưa qua tuổi vị thành niên. Còn Mike hiện đang bị tạm giam.

Nhận được tờ giấy nhắn từ hàng xóm, cặp đôi đỏ cả mặt khi đọc nội dung bên trong

Nhận được tờ giấy nhắn từ hàng xóm, cặp đôi đỏ cả mặt khi đọc nội dung bên trong

Một cặp đôi nhận được giấy nhắn phàn nàn về tiếng ồn nhạy cảm từ người hàng xóm. Sau khi câu chuyện được chia sẻ đã lập tức gây ra cuộc tranh luận trái chiều.

Trầm Xuân | Theo Phụ nữ sức khỏe