Lời tiên tri đáng sợ của Vanga về Tổng thống Mỹ

10/11/2016 04:54

Hôm 11/9 vừa qua, trong buổi lễ tưởng niệm các nạn nhân thiệt mạng trong vụ khủng bố kinh hoàng vào 15 năm trước, ứng cử viên Tổng thống Mỹ năm 2016 đại diện cho Đảng Dân chủ, bà Hillary Clinton đã đột nhiệt ngã quỵ vì viêm phổi.

Hình ảnh bà Hillary đi chệch choạng không vững, được các mật vụ Mỹ dìu lên xe nhanh chóng rời khỏi lễ tưởng niệm khiến không ít người xôn xao nhớ đến lời tiên đoán của nhà tiên tri lừng danh Vanga.

Vanga từng nói rằng ông Barack Obama sẽ là Tổng thống cuối cùng của nước Mỹ. Theo đó, nhiều người tin rằng việc ứng cử viên Tổng thống Mỹ ngã bệnh khi đang trong quá trình tranh cử gay go, đang ngày càng gần đến đích cuối cùng là một sự linh ứng lời tiên đoán như sấm truyền.

Bà Hillary Clinton ngã bệnh được cho là linh ứng tiên tri của Vanga về Tổng thống Mỹ

Nếu các vấn đề sức khỏe buộc bà Hillary Clinton phải từ bỏ cuộc đua vào Nhà Trắng, thì ông Obama và đảng Dân chủ sẽ bối rối để ngăn cản ứng viên của đảng Cộng hòa Donald Trump trở thành Tổng thống.

Vanga tiên đoán Barack Obama sẽ là Tổng thống cuối cùng của nước Mỹ

Một vài đồn đoán rằng Đảng Dân chủ sẽ tổ chức một cuộc họp khẩn cấp để thảo luận việc đưa người thay thế bà Clinton do tình hình sức khỏe của bà. Tuy nhiên, ngày bầu cử tân Tổng thống Mỹ chỉ còn lại khoảng 50 ngày nữa (tức là chưa đầy 2 tháng)

Với thời gian gấp rút như vậy, việc tìm một ứng viên mới của đảng Dân chủ có thể sẽ vô cùng chật vật.

Trước đó không lâu, vì những phát ngôn hớ, quá đà, không cẩn trọng... ứng cử viên của đảng đối lập Donald Trump cũng đã bị nghi ngờ là mắc bệnh rối loạn nhân cách hay bị tâm thần.

Donald Trump bị nghi mắc bệnh tâm thần

Thậm chí Steven Rattner - cựu cố vấn của chính quyền Tổng thống Barack Obama đồng thời là một nhà phân tích kinh tế - cho rằng: "Cần phải xem kỹ hồ sơ tâm lý của ông Trump để tìm hiểu tại sao ông ta lại hành xử như vậy và liệu ông ta có thực sự tỉnh táo không?".

Donald Trump ngày 12/9 tuyên bố ông sẽ công khai chi tiết về hồ sơ y tế của mình trong những ngày tới.

Ông Trump đưa ra tuyên bố trên sau sự cố ngất xỉu trong buổi lễ tưởng niệm các nạn nhân vụ khủng bố ngày 11/9 của ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ Hillary Clinton và thông tin bà Clinton bị viêm phổi, không quên bày tỏ hy vọng cựu Ngoại trưởng Mỹ sớm hồi phục.

Nhà tiên tri mù Baba Vanga có tên khai sinh là Vangelia Pandeva Dimitrova. Bà sinh năm 1911 tại vùng Rupite, thuộc dãy núi Kozhuh, Bungary và qua đời năm 1996 ở tuổi 85.

Gần như cả cuộc đời bà sống trong thị trấn Petrich nhỏ bé.

Bà bị mù sau một cơn lốc vào năm 12 tuổi, nhưng cũng từ đó bà dường như có được khả năng tiên tri khác thường.

Vanga nổi tiếng nhờ không ít lời tiên đoán, dự báo chính xác về tương lai. Kiểm chứng trong thời gian qua cho thấy, tỷ lệ thành công trong những tiên đoán của bà là 85%.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Sau 2 năm lấy chồng 16 tuổi, bà lão 71 thường đến phòng khám vì kiệt sức
Trong bức ảnh mới nhất của hai vợ chồng, bà lão dường như trẻ ra, khoảng cách tuổi tác giữa hai người cũng không còn...
XEM TIẾP
Người dân đau đớn nhìn ngọn lửa dữ dội trước mắt: "Paris mà không có Nhà thờ Đức Bà thì không còn là Paris nữa"
Khi màn đêm buông xuống ở Paris, đám đông vẫn tập trung rất đông để cầu nguyện cho Nhà thờ Đức Bà khi di tích...
XEM TIẾP
Những bảo vật khiến Nhà thờ Đức Bà Paris là biểu tượng bất diệt trong trái tim người Pháp: Bao nhiêu thứ còn nguyên vẹn sau đám cháy?
Trong khi đỉnh tháp Gothic đã sụp đổ, các cửa sổ hoa hồng chưa rõ tình trạng thì một số báu vật vô giá khác...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM