Đang đi ngủ, người phụ nữ bị sốc khi phát hiện vị khách không mời mà đến lúc nửa đêm

Thế giới 26/01/2021 21:25

Ngủ trong chính khách sạn của mình, người phụ nữ nghe thấy tiếng động lạ. Cô quyết định đi kiểm tra và đã tìm thấy một vị khách không mời mà đến.

Tờ Daily Star đưa tin, Tracey Zbinden là chủ một khách sạn ở thị trấn Llandudno, phía bắc xứ Wales (Anh). Vào thời kỳ giãn cách xã hội, việc kinh doanh trở nên ế ẩm, các phòng khách sạn lúc nào cũng để trống nên Tracey đã quyết định ở lại khách sạn của chính mình. Tối hôm ấy, khoảng 2 giờ sáng, khi đang chìm vào giấc ngủ, Tracey đột nhiên nghe thấy tiếng động lạ dưới cầu thang. Cô mau chóng đánh thức con gái là Joey Staerkle và cả hai cùng đi kiểm tra. 

Họ rón rén bước đến cửa, Joey nắm chặt điện thoại di động đề phòng trường hợp cần liên hệ với cảnh sát. 

vi khach khong moi 1
Mẹ con Tracey Zbinden và Joey Staerkle

Tracey cho biết: “Tôi nghe thấy âm thanh như ai đó đang đi lên cầu thang. Tôi chắc chắn có người lạ đang ở trong khách sạn. Joey đã đứng đằng sau tôi với chiếc điện thoại để phòng trường hợp chúng tôi cần gọi cảnh sát hoặc chụp các hình ảnh làm bằng chứng”

Tuy nhiên, khác với tưởng tượng của hai mẹ con, vị khách không mời lại chính là một con dê núi màu trắng. Con dê chỉ “ghé thăm” một chút rồi nhanh chóng rời đi nhưng mùi của nó để lại thì “không hề dễ chịu”.

vi khach khong moi 2
Chú dê lẻn vào khách sạn 

Về chuyện vì sao con dê có thể vào khách sạn, Tracey cho rằng có lẽ là do cô để cửa hông mở khi đưa chú chó của mình ra vườn. Cả hai mẹ con sau đó đã cười rất nhiều mỗi khi nhớ về sự việc trên.

Cậu nhóc làm bài tập tìm cách từ chối bạn, đọc từ trên xuống dưới trơn tru mượt mà, nhưng chốt câu cuối ai cũng "khiếp vía"

Người chị gái ngoài khoe em trai siêng năng cũng kịp "bóc phốt" sự lầy lội của cậu nhóc.