Lịch sử phong kiến Trung Quốc thường chấp nhận trường hợp một vợ nhiều chồng trong một gia đình Nhưng trong hơn 5000 năm lịch sử đó cũng ghi nhận không ít trường hợp một người phụ nữ có quan hệ với nhiều đàn ông, điển hình nhất đó là Triệu Cơ, Lữ Hậu, Võ Tắc Thiên, Thái Bình công chúa, An Lạc công chúa… Nhưng xét về mặt dâm đãng, những người phụ nữ nổi tiếng này cũng không thể trở thành đối thủ của đệ nhất mỹ nhân - Sơn Âm công chúa Lưu Sở Ngọc.

Công chúa dâm đãng nhất lịch sử Trung Quốc: Nuôi 30 nam sủng, thông dâm với cả em ruột - Ảnh 1
Lưu Sở Ngọc nổi tiếng xinh đẹp và hoang dâm - Ảnh minh họa: Internet

Thời kỳ Lưu Tống của Nam Bắc Triều, Lưu Sở Ngọc được phong làm Sơn Âm công chúa. Vào giai đoạn đó, nàng được mệnh danh là người đàn bà đẹp nhất trong hoàng tộc. Sau đó Lưu Sở Ngọc được gả cho Hà Tập, con trai của gia đình danh gia vọng tộc Tư Không. Hà Tập được nhận xét rất xứng đôi với công chúa. Thời đó chỉ có hai người đàn ông được xưng tụng là đẹp trai, đạo mạo nhất là Hà Tập và Trữ Uyên.

Mặc dù có được người đàn ông như Hà Tập nhưng Lưu Sở Ngọc vẫn không thỏa mãn được nhu cầu dục vọng của mình. Sau đó, nàng chủ động tiến cung thông dâm với chính em ruột của mình là hoàng đế Lưu Tử Nghiệp. Để được tự do đắm chìm trong dục vọng, Lưu Sở Ngọc và Lưu Tử Nghiệp lập mưu hại chết Hà Tập. Sơn Âm công chúa coi thường luân thường đạo lý, cô thường xuyên vào cung và chung sống như vợ chồng với em trai mình.

Một ngày nọ, thấy nhà vua vui chơi với rất nhiều cung tần mỹ nữ, Sơn Âm công chúa bèn than vãn rằng cả hai cùng là cốt nhục của Tiên hoàng, mặc dù nam nữ khác biệt nhưng cũng nên công bằng. Tại sao lúc nào bên cạnh hoàng đế cũng có tam cung lục viện còn nàng thì chỉ có một mình phò mã? Tử Nghiệp nghe thấy vậy hiểu ngay vấn đề ở đâu, ông liền tuyển 30 mỹ nam khôi ngô tuấn tú vào phủ phục vụ bà chị ruột hoang dâm.

Sau khi sở hữu 30 người đàn ông này, Lưu Sở Ngọc vẫn không thấy thỏa mãn. Nàng bắt đầu tìm kiếm những chàng trai đã tới 'độ chín' về tuổi tác lẫn dục vọng để đáp ứng nhu cầu của mình.

Công chúa dâm đãng nhất lịch sử Trung Quốc: Nuôi 30 nam sủng, thông dâm với cả em ruột - Ảnh 2
Sơn Âm công chúa không bao giờ biết thỏa mãn dục vọng - Ảnh minh họa: Internet

Thời bấy giờ ngoài Hà Tập còn có Trữ Uyên được đánh giá là hai người đàn ông vừa phóng khoáng lại đẹp trai nhất. Vì đã có Hà Tập, Lưu Sở Ngọc bất chấp luân thường đạo lý tìm cách để ve vãn Trữ Uyên. Trên thực tế, Trữ Uyên là chồng của Nam Quận công chúa – cô ruột của Lưu Sở Ngọc. Xét về vai vế Trữ Uyên chính là chú dượng của nàng ta.

Lưu Sở Ngọc và Lưu Tử Nghiệp lập mưu ép Trữ Uyên quan hệ, nhưng người đàn ông này vô cùng đứng đắn. Bị nhốt trong phủ của Sơn Âm công chúa 10 ngày, không biết bao lần bị ve vãn nhưng Trữ Uyên vẫn giữ nguyên thái độ, không hề xiêu lòng. Chàng lấy cái chết để uy hiếp, nhất định không chịu phục tùng. Lưu Sở Ngọc không còn cách nào khác đành thả người.

Sau khi Lưu Tử Nghiệp bị giết, với những tội ác trời không dung đất không tha, Lưu Sở Ngọc cũng bị bêu đầu. Lý do khiến hai chị em này hoang dâm vô độ có thể là do ảnh hưởng từ người cha Hiếu Vũ Đế, Lưu Tuấn. Ông ta cũng nổi tiếng là dâm loạn và tàn bạo, thông dâm với chính mẹ ruột của mình là Lộ Thái Hậu và nhiều chị em ruột. Chính vì sống trong môi trường như vậy nên chị em Lưu Sở Ngọc đều hoang dâm vô độ, loạn luân, bất chấp luân thường đạo lý.

Hoàng đế loạn luân nhất Trung Quốc: Thông dâm với chị gái chưa đủ, cưỡng hiếp luôn cả cô ruột

Hoàng đế loạn luân nhất Trung Quốc: Thông dâm với chị gái chưa đủ, cưỡng hiếp luôn cả cô ruột

Lưu Tử Nghiệp chính là vị hoàng đế hoang dâm vô độ, loạn luân khi quan hệ với chính chị gái và cô ruột của mình.

phungthao | Theo Phụ nữ sức khỏe