Cô gái an ủi bạn trai sau khi chia tay, ai ngờ bị đâm liên tục, cảnh tượng sau cùng khiến dân tình bàng hoàng

Thế giới 04/12/2020 09:30

Sau khi chia tay, cô gái an ủi bạn trai nhưng sau đó cô nàng bị chính người đó dùng dao đâm liên tục.

Hẹn hò bạn trai 32 tuổi được 4 tháng, cô gái 19 tuổi quyết định chia tay. Khi người đàn ông đến nhà, cô gái đã dịu dàng xoa lưng an ủi để người này bình tĩnh, chấp nhận sự thật.

Tuy nhiên, đi được một đoạn thì tâm trạng của người đàn ông này bỗng dưng thay đổi. Anh ta rút một con dao được giấu trong thắt lưng ra đâm cô gái liên tục. Đoạn video từ camera giám sát cho thấy người đàn ông này kéo cô gái trẻ về phía lối đi bộ và đè nạn nhân xuống nền đất. Chỉ đến khi một người hàng xóm của nạn nhân xuất hiện thì gã này mới bỏ trốn khỏi hiện trường.

Trước đó, cặp đôi quen và yêu nhau qua mạng xã hội. Trước đêm xảy ra sự việc, nạn nhân chăm sóc bạn trai cũ trong bệnh viện vì người đàn ông này dọa tự tử sau khi bạn gái nói lời chia tay. Sau khi gây án, người đàn ông này còn đăng ảnh thân mật của cả 2 lên mạng xã hội.

Được biết, hung thủ là Mark McLean, sự việc xảy ra tại Balcatta, Perth, Tây Úc vào ngày 24/3. Trong phiên tòa mới đây, tòa án tuyên phạt Mark McLean 9 năm tù. 

Clip: Cô gái chặn đầu xe hoa, la hét giữa đường, biết nguyên nhân đằng sau cư dân mạng vừa giận vừa thương

Biết tin bạn trai cũ kết hôn, cô gái quyết định chặn đầu xe hoa của anh chàng. Đoạn clip khiến cộng đồng mạng vừa tức giận, vừa thương cho cô gái trẻ.