Nhiều ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông đánh đập phụ nữ dã man khiến cộng đồng mạng căm phẫn.

Theo hình ảnh trong clip, một cô gái mặc áo thun xanh đang ngồi bệt dưới đất. Sau đó, người đàn ông mặc áo trắng tiến tới, dùng chân đạp, đá mạnh vào đầu người phụ nữ khiến nạn nhân ngã lăn ra đường.

Dù nạn nhân không thể phản kháng nhưng người này vẫn không dừng lại. Sau khi đánh đập cô gái, anh ta quay lưng bỏ đi. Tuy nhiên, nhìn thấy nạn nhân nằm im bất động nên anh ta đã quay lại bế đi.

danh dap phu nu 1
Người đàn ông đánh đập phụ nữ dã man giữa đường - Ảnh cắt từ clip

Được biết sự việc trên xảy ra tại quận Long Phượng, Đại Khánh, tỉnh Hắc Long Giang (Trung Quốc). Sau khi nhận được thông tin vụ việc, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra và bắt giữ người đàn ông trong đoạn clip. Hiện cảnh sát vẫn đang tìm hiểu, làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ việc.

Đoạn clip đã gây ra một làn sóng phẫn nộ trên mạng xã hội. Không chỉ cộng đồng mạng Trung Quốc mà ngay cả người dùng mạng xã hội ở Việt Nam và một số quốc gia khác trên thế giới cũng để lại bình luận “ném đá” người đàn ông.

“Dù cho cô gái có sai gì đi nữa thì cũng không đáng bị đánh đập dã man như vậy. Không biết cô gái có bị thương tích gì hay không”, một người dùng Weibo bức xúc.

“Cô gái đáng thương thật sự, bởi vậy các cô gái khi chọn người yêu phải cẩn thận kẻo gặp những kẻ vũ phu như thế này thì khổ, có khi lại nguy hiểm đến tính mạng”, một dân mạng khuyên.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được cư dân mạng liên tục chia sẻ, bình luận.

Đau lòng cảnh cha mẹ gào khóc bên thi thể nữ sinh 19 tuổi nghi bị người yêu sát hại trong phòng trọ

Đau lòng cảnh cha mẹ gào khóc bên thi thể nữ sinh 19 tuổi nghi bị người yêu sát hại trong phòng trọ

Chứng kiến cảnh người thân khóc ngất bên thi thể nữ sinh bị sát hại tại phòng trọ, ai nấy đều xót xa.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe