Hầu hết các gia đình đều muốn sinh ít nhất 2 con cho vui cửa vui nhà. Các con cũng có thể chơi cùng và chăm nom lẫn nhau. Tuy nhiên, nhà đông con đôi khi cũng dẫn đến không ít tình huống dở khóc dở cười, điển hình như trong clip hài hước dưới đây.

Clip hài hước: Hai con trai sinh đôi chơi cùng em gái khiến mẹ cạn lời

Hình ảnh cho thấy 2 cậu bé sinh đôi đang chơi với em gái của mình. Bé gái bụ bẫm mặc chiếc yếm đỏ, chơi cùng 2 anh rất ngoan ngoãn. Thế nhưng khi nhìn kỹ, người xem phát hiện có gì đó sai sai. Cặp sinh đôi lấy hình dán dán khắp người em gái. Cô bé ngược lại chẳng những không thấy khó chịu còn tỏ ra rất thích thú với trò chơi của các anh. Người mẹ thấy cảnh này chắc cũng đành "hạn hán lời".

clip hai huoc 2

clip hai huoc 1
Hai cậu bé sinh đôi chơi cùng em khiến người mẹ 'cạn lời' - Ảnh cắt từ clip

Clip gây bão mạng và nhận được vô số bình luận, chia sẻ: "Haha cười xỉu"; "Không những bà mẹ mà ngay cả tôi cũng 'cạn lời' luôn rồi; "Đây là lý do mình muốn sinh nhiều con"; "Nhìn vui cửa vui nhà thật đấy"; "Dễ thương quá"; "Hai anh đang bắt nạt em đó hả"; "10 năm sau xem lại clip mới biết ngày xưa bị hai anh mang ra làm trò tiêu khiển thế nào"; "Ủa tui là trò cười của mấy người đó hả"...

Bố bất lực khi được con gái 'mát xa' đầu: Làm bố khổ lắm, phải đâu chuyện đùa!

Bố bất lực khi được con gái 'mát xa' đầu: Làm bố khổ lắm, phải đâu chuyện đùa!

Đoạn clip hài hước ghi lại cảnh con gái "mát xa" đầu cho bố khiến người xem cười ngất.