Thời gian gần đây, có rất nhiều vụ việc sàm sỡ, dâm ô xảy ra trong thang máy khiến cộng đồng mạng xôn xao. Vì thang máy là không gian kín nên những kẻ biến thái thường lợi dụng lúc vắng người để sàm sỡ các cô gái trẻ, đôi khi nạn nhân còn là các bé gái.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái bị kẻ biến thái vén váy quay lén trong thang máy rồi bám theo đến tận nhà khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc.

Theo hình ảnh trong đoạn clip, cô gái mặc váy màu hồng bị gã đàn ông này bám đuôi từ bên ngoài. Lúc ở trong thang máy, gã liên tục dùng tay vén váy nạn nhân nhìn trộm rồi cho điện thoại vào bên trong để quay lén. Vì quá chủ quan nên cô gái không biết những chuyện kinh hoàng đang xảy ra.

quay len trong thang may 1
Cô gái không hề hay biết mình bị quay lén trong thang máy - Ảnh cắt từ clip

Sau đó, khi cô gái đã bước ra khỏi thang máy, gã thanh niên vẫn cố vén váy nạn nhân thêm một lần nữa. Chỉ đến khi cô gái quay lại, người này mới dừng lại, đóng cửa thang máy và bỏ đi.

quay len trong thang may 2
Dù cô gái đã ra khỏi thang máy nhưng gã biến thái vẫn cố kéo váy cô lên lần nữa - Ảnh cắt từ clip

Được biết sự việc trên xảy ra tại thành phố Từ Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc). Toàn bộ quá trình diễn ra sự việc được camera trong thang máy và camera tòa nhà quay lại. Sau khi được đăng tải, sự việc khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ và hoang mang. Rất nhiều người muốn tìm danh tính của gã thanh niên này để "hỏi tội". 

Nạn nhân bị người đàn ông ngoại quốc sàm sỡ trong thang máy chung cư ở Hà Nội là 1 phụ nữ và 1 bé gái

Nạn nhân bị người đàn ông ngoại quốc sàm sỡ trong thang máy chung cư ở Hà Nội là 1 phụ nữ và 1 bé gái

Theo Ban quản lý khu chung cư Imperia Garden, nạn nhân bị người đàn ông ngoại quốc sàm sỡ trong vài phút di chuyển thang máy là 1 phụ nữ và 1 bé gái.

Thế Huân (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe