Clip chồng tung ‘liên hoàn cước’, bế vợ ném giữa đường mặc nạn nhân khóc lóc, người xung quanh chỉ đứng yên quay phim

Thế giới 05/08/2020 11:43

Chứng kiến cảnh người chồng đánh vợ giữa đường, những người xung quanh chỉ đứng im quay phim, không ai can thiệp.

Trước nay, việc chồng đánh vợ luôn bị xã hội lên án. Thế nhưng, không phải ai khi chứng kiến cảnh tượng bạo lực gia đình này cũng đủ can đảm đứng ra can ngăn.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip quay lại cảnh chồng đánh vợ dã man trên đường nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Theo hình ảnh trong clip, người phụ nữ mặc áo thun trắng ngồi bệt dưới đất. Cạnh đó là một người đàn ông mặc áo thun đen, được cho là chồng, không ngừng nắm tóc, mắng chửi, nạt nộ vợ bằng những lời lẽ nặng nề.

Chưa hết, người chồng còn tiếp tục nắm đầu vợ lôi xềnh xệch trên đường mặc kệ nạn nhân khóc lóc thảm thiết.

Đánh đập xong, gã còn bế vợ ném từ trên cao xuống đất. Sau hành động này, người chồng quay lưng bỏ đi, mặc kệ nạn nhân đau đớn nằm trên mặt đất.

chong danh vo 1
Người chồng đánh vợ ngay giữa đường mặc kệ nạn nhân khóc lóc van xin - Ảnh cắt từ clip

Điều đáng nói là, vào thời điểm xảy ra sự việc, tại hiện trường có rất đông người qua lại. Tuy nhiên, mọi người chỉ đứng xem, thậm chí dùng điện thoại quay video. Không một ai trong số đó dám đứng ra ngăn cản hành động của gã chồng vũ phu.

Được biết, sự việc trên xảy ra vào ngày 13/7 vừa qua tại huyện Liêm Giang, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Sau khi xảy ra sự việc, cơ quan công an đã nhanh chóng vào cuộc điều tra. Theo đó, nguyên nhân xảy ra vụ việc là do mâu thuẫn tình cảm. Người vợ trước đó đã rời khỏi nhà nhiều năm. Khi vô tình gặp lại nhau tại chợ rau, gã chồng đã lao vào đánh đập vợ dã man rồi rời đi. 

chong danh vo 2
Người đi đường nhìn thấy nhưng không ai can ngăn - Ảnh cắt từ clip

May mắn là nạn nhân chỉ bị thương nhẹ, tính mạng không bị nguy hiểm. Hiện vụ việc vẫn đang được dân mạng bàn tán, chia sẻ liên tục.

Bị bắt gặp đến nhà bồ nhí vào ngày Tết Dương lịch, chồng không ăn năn còn túm tóc, đánh vợ tới tấp

Khi bắt quả tang chồng ngoại tình ngay ngày đầu năm, người vợ cùng mẹ chồng tìm đến chất vấn. Thế nhưng người chồng chẳng những không hối hận mà còn đánh vợ.

TIN MỚI NHẤT