Cách đây không lâu, vụ việc một bé trai được cha mẹ cho ngồi lên mình trăn chơi đùa khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Mới đây, trên mạng xã hội lại xuất hiện thêm đoạn clip ghi lại cảnh một bé trai đánh bôm bốp vào đầu rắn hổ mang gây xôn xao.

Theo những hình ảnh trong clip, một cậu bé khoảng 2-3 tuổi đang ngồi chơi với một con rắn được cho là rắn hổ mang. Sau một hồi vuốt ve, em dùng tay đánh vào đầu con rắn. Chứng kiến cảnh tượng này, người xem vô cùng bức xúc, không hiểu sao người thân đứa bé vẫn bình tĩnh quay clip?

Đoạn clip trên đã gây ra một cuộc tranh cãi trên mạng xã hội. Một số người cho rằng cha mẹ đứa trẻ quá vô ý thức khi để con chơi với con vật nguy hiểm như vậy. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng không có gì nguy hiểm vì chắc chắn con rắn này đã được lấy hết nọc độc.

Clip bé trai đánh bôm bốp vào đầu rắn khiến cộng đồng mạng tức giận - Ảnh 1
Bé trai đánh rắn mà không hề sợ hãi - Ảnh cắt từ clip

“Mình người lớn mà còn cảm thấy sợ con rắn này chứ đừng nói là đứa trẻ. Cho bé chơi như vậy, sau này lỡ bé thấy rắn, lại theo thói quen chơi đùa thì rước họa vào thân”, C.R bình luận.

“Chắc con rắn này đã được bẻ răng nanh rồi chứ cha mẹ nào dám cho con chơi rắn độc như vậy chứ. Mọi người cũng đừng làm quá lên khi không hiểu sự việc”, ý kiến của A.L.

Clip bé trai đánh bôm bốp vào đầu rắn khiến cộng đồng mạng tức giận - Ảnh 2
Đoạn clip khiến cư dân mạng tranh cãi kịch liệt - Ảnh cắt từ clip

 “Dạo này cha mẹ cứ thích cho con chơi với trăn, rắn quá nhỉ. Nhìn sợ thật, chẳng may có chuyện gì lại hối hận không kịp. Đã vậy còn quay clip lại đăng lên mạng xã hội. Thời đại này, vì một vài cái like, share trên Facebook, người ta có thể làm tất cả, đáng sợ thật”, Q.E bức xúc.

Theo giọng nói trong đoạn clip, cư dân mạng đoán rằng sự việc trên xảy ra ở Ấn Độ chứ không phải Việt Nam. Dù vậy, đoạn clip vẫn thu hút đông đảo sự chú ý.

Bố mẹ cho con cưỡi trăn khổng lồ rồi quay clip bị cư dân mạng ‘ném đá’ tơi tả

Bố mẹ cho con cưỡi trăn khổng lồ rồi quay clip bị cư dân mạng ‘ném đá’ tơi tả

Không chỉ để con trai nhỏ chơi đùa với con trăn khổng lồ, hai vợ chồng còn cười đùa quay clip khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc.

Phương Duy | Theo Phụ nữ sức khỏe