Clip: Bão giật cấp 10, hai công nhân vệ sinh bị treo lơ lửng bên ngoài tòa nhà cao tầng tử vong thương tâm

Thế giới 13/05/2021 15:20

Hai công nhân vệ sinh trong khi làm việc bên ngoài tòa nhà cao tầng thì gặp bão lớn. Thùng treo của họ đập mạnh liên tục vào kính của toàn nhà giữa không trung. Các nạn nhân đã tử vong khi được đi cấp cứu tại bệnh viện.

Theo Sixth Tone, vào ngày 10/5, một vụ việc kinh hoàng đã xảy ra tại thành phố Vũ Hán, Hồ Bắc, Trung Quốc khiến dư luận xôn xao. 

Theo đó, hai công nhân vệ sinh trong khi đang được treo trên một tòa nhà cao tầng để làm công việc dọn dẹp, lao chùi cửa kính thì đột nhiên một cơn bão mạnh cấp 10 thổi qua khiến thùng theo của họ bị rung lắc và đập và tường của tòa nhà. Lực lượng cứu hộ khi nhận được thông tin đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Sau 20 phút giải cứu, cả hai được chuyển tới bệnh việc cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Thông tin về sự việc, trang Beijing Sina cho biết, một cơn bão đã quét qua vùng Vũ Hàn vào ngày 10/5 tạo nên những trận mưa lớn và thời tiết thì cực kỳ xấu. Nó khiến các chuyến tàu ở Vũ Hán đã bị hoãn, nước trong nhà ga bị tích tụ đến ngập nhẹ, các biển quảng cáo cũng bị gió mạnh thổi đổ vỡ. Theo Trung tâm Khí tượng Hồ Bắc, lượng mưa từ 13h00 ngày 10/5 sẽ tăng cao, xuất hiện kèm theo mưa đá, sấm sét, gió giật mạnh. 

Clip: Bão giật cấp 10, hai công nhân vệ sinh bị treo lơ lửng bên ngoài tòa nhà cao tầng tử vong thương tâm - Ảnh 1
Chiếc thùng treo có hai công nhân bên trong đạp liên tục vào cửa kính tòa nhà - Ảnh: Cắt từ clip

Thế mà, trong ngày hôm ấy, không biết vì nguyên do gì mà hai công nhân lại được cử đi lao kính bên ngoài tòa nhà. Trong đoạn video ghi lại cảnh khoảnh khắc chiếc thùng treo của họ đập vào tòa nhà, ta còn cón thể thấy rõ những mảnh kĩnh vỡ và bay ra ngoài.

Hiện người đứng đầu dự án trên đã bị bắt giữ. Cục quản lý khẩn cấp Vũ Hán đang cùng cơ quan có thẩm quyền điều tra vụ việc, đồng thời tiến hành xác định trách nhiệm với những người có liên quan.

Đang dọn dẹp nhà, nữ TikToker phát hiện căn hầm kinh dị bên dưới sàn gỗ, mục đích của nó càng khiến người xem 'lạnh xương sống'

Khi đang dọn dẹp, nữ TikToker và gia đình đã phát hiện một căn hầm cũ nằm ngay bên dưới nhà của mình.

TIN MỚI NHẤT