Chuyện lạ khó tin: Xe lăn không ai ngồi tự nhiên chạy trong bệnh viện, nhân chứng nói 'hôm đó rất lạnh'

Thế giới 27/09/2019 11:57

Chuyện lạ khó tin về chiếc xe lăn tự chạy trong bệnh viện khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán. Đặc biệt là khi người chứng kiến sự việc khẳng định "hôm đó trời rất lạnh".

Halloween còn chưa đến nhưng một nam bảo vệ làm việc tại bệnh viện đã được phen hết hồn hết vía vì phải chứng kiến chuyện lạ khó tin.

Theo Dailymail, vào một buổi sáng gần đây, ông Manoj Kumar, bảo vệ tại bệnh viện thuộc thành phố Chandigarh, Ấn Độ đang đi uống nước thì tình cờ phát hiện một chiếc xe lăn bất ngờ tự di chuyển, cứ thế lăn bánh chạy đi dù chẳng ai động đến nó.

Clip: Chuyện lạ khó tin, xe lăn không ai ngồi tự nhiên chạy trong bệnh viện

Đoạn clip trích xuất từ camera an ninh của bệnh viện đã chứng minh những lời nam bảo vệ nói là sự thật. Một số người cho rằng vụ việc liên quan đến vấn đề tâm linh, khoa học khó có thể lý giải được nên cảm thấy vô cùng sợ hãi và ám ảnh. 

chuyen la kho tin 2
Xe lăn không ai ngồi tự nhiên chạy trong bệnh viện - Ảnh cắt từ clip
chuyen la kho tin 1
Chiếc xe lăn tự chạy trên đường dốc, vòng qua cây cột rồi biến mất - Ảnh: Dailymail

Theo hình ảnh trong clip, chiếc xe lăn đậu phía bên ngoài đã tự động lăn bánh, rời khỏi vị trí ban đầu và chạy về hướng lối đi bộ gần đó. Ông Manoj lập tức chạy theo chiếc xe lăn ra ngoài để kiểm tra sự việc khó hiểu. Bản thân người bảo vệ cũng thấy việc này là vô cùng kỳ lạ. Tuy nhiên, ông Manoj cho rằng vụ việc không liên quan đến vấn đề tâm linh.

"Sáng hôm đó tôi thấy rất lạnh. Có lẽ gió thổi mạnh quá nên chiếc xe lăn mới tự di chuyển chứ không vì nguyên nhân gì khác", ông Manoj khẳng định.

Một bác sĩ cho biết do chiếc xe lăn đậu ở nơi không được che chắn, cộng thêm đoạn đường dốc nên bị gió thổi cho di chuyển. Tin đồn "một con ma đang ngồi trên xe lăn để trốn khỏi bệnh viện" là hoàn toàn vô căn cứ.

Xuất hiện vài phút trên đường, nữ tài xế mặc hở bỗng nổi như cồn, dễ dàng kiếm hơn 300 triệu/tháng

Chỉ vài phút bước xuống đường vì gặp va chạm giao thông, nữ tài xế ăn mặc gợi cảm lập tức gây bão mạng xã hội, được nhãn hàng mời làm đại diện với mức lương hơn 300 triệu/tháng.

TIN MỚI NHẤT