Chồng đòi "chuyện ấy", vợ dùng tất siết cổ đến chết

02/07/2016 16:58

Chồng muốn quan hệ nhưng vợ không chịu, cặp đôi này đã nảy sinh cãi vã và dẫn tới bi kịch: Vợ dùng tất dài xiết cổ chồng tới chết.

Phàn Liên và Xa Kiến Dân, sống tại thị trấn Sa Khê, thành phố Đại Lý, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, vốn là một đôi vợ chồng hạnh phúc. Họ sinh được một bé gái. Tháng 6/2014, hai người làm đơn ly hôn và tái hôn vào tháng 8/2015. 

Tuy nhiên, sau khi tái hôn, cặp vợ chồng này thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn và cãi vã không ngừng."Anh ta bán hàng đa cấp ở Quý Dương, thường xuyên đòi tôi đưa tiền." - Phàn Liên cho biết.

Sự việc diễn ra trong dịp Tết Nguyên Đán năm 2016. Hôm đó Xa Kiến Dân muốn cùng Phàn Liên làm chuyện vợ chồng, nhưng cô không chịu. Xa Kiến Dân đã cưỡng bức cô phải thuận theo ý mình. Sau khi sự việc xảy ra, Phàn Liên cảm thấy khó chịu trong người. Cô cho rằng, chồng mình ra ngoài tìm gái và mắc bệnh truyền nhiễm. Hai người liền cãi vã, thậm chí còn đánh nhau.

Chồng đòi 'chuyện ấy', vợ dùng tất siết cổ đến chết
Trong lúc cãi vã, Phàn Liên dùng tất dài siết cổ chồng đến chết.

Trong lúc giận dữ, Phàn Liên đã rút chiếc tất dài trong tủ ra và siết vào cổ chồng. Tuy nhiên, Xa Kiến Dân liên tục phản kháng, bỏ tất ra khỏi cổ mình. Sau đó, Phàn Liên cắn vào tay chồng, khiến anh phải buông tay. Nhân lúc Xa Kiến Dân không chú ý, cô đã quấn tất vào cổ chồng lần nữa và siết thật mạnh, khiến anh tắc thở dẫn đến chết.

Sau khi án mạng xảy ra, Phàn Liên dẫn theo con gái 5 tuổi chạy trốn. Tuy nhiên, ít hôm sau đó, Phàn Liên đã tới sở cảnh sát Sa Khê tự thú. Cô chính thức bị bắt vì tội giết người và chính thức phải ra hầu tòa hôm 28/6. 

Vụ việc gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Không ít người cho rằng, nên giảm án cho Phàn Liên, bởi cô cũng chỉ hành động tự vệ. Nếu chồng cô không ép buộc quá đáng, chắc chắn sẽ không có gì xảy ra. Tuy nhiên, cũng không ít người phản đối và yêu cầu phải xử lý thích đáng vì dù sao đây cũng là một mạng người.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Cặp đôi sinh viên 'mây mưa' trên sân trường, say sưa thay đổi tư thế khiến người xem choáng váng
Cặp đôi sinh viên đã làm "chuyện ấy" ngay trên sân trường giữa ban ngày mà chẳng thèm để ý tới xung quanh khiến người xem...
XEM TIẾP
Trúng số hàng chục tỷ, cụ ông 74 tuổi lập tức bỏ vợ để cặp tình trẻ 18 tuổi, ai ngờ gặp họa khi đang 'mây mưa'
Hành động của cụ ông khiến người vợ nhiều năm tình nghĩa vô cùng đau lòng. Dù vậy cụ bà cũng không biết làm gì...
XEM TIẾP
Cận cảnh lỗ đào ‘xuyên thủng’ bức tường biên giới Mỹ, nơi 376 người vượt biên
Một nhóm người di cư được đánh giá là lớn nhất từ trước đến nay đã chui qua hàng rào biên giới Mỹ và đầu...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM