Bốc mộ đại ca giang hồ xăm trổ đầy mình, dân làng sốc tận não khi thấy thứ này bên trong quan tài

30/11/2016 05:10

Khai quật một ngôi mộ tại biên giới với nước bạn, một nhóm người đã phát hiện ra xác của một đại ca giang hồ dù đã phân hủy phần thịt bên trong nhưng bộ da đầy hình xăm vẫn còn nguyên vẹn.

Một nhóm thợ Thái Lan chuyên về cải tạo nghĩa trang đã khai quật được một ngôi mộ lạ ở Mukdahan trên biên giới chung với Lào. Không như những xác chết khác chỉ còn xương trắng, thi hài ở ngôi mộ này vẫn còn nguyên bộ da đầy hình xăm treo lung lẳng trên bộ xương người.

Bộ da được nhóm công nhân Thái Lan tìm thấy khi khai quật ngôi mộ trên nghĩa địa gần biên giới Lào

Những người công nhân nghĩa trang này cho rằng, đây là xác chết của một đại ca giang hồ, ông ta được xăm những hình xăm ma thuật trên người khiến làn da không bị phân hủy và không thể cắt đứt được. Người ta tin rằng, người đàn ông chết do viêm ruột thừa nhưng không thể cắt da để mổ do vướng ma thuật đen.

Các tổ chức của Thái Lan đã đăng tải những hình ảnh này lên mạng xã hội và xác nhận thông tin về tấm da nguyên vẹn không bị phân hủy của người đàn ông.
Bộ da còn nguyên, không hề bị phân hủy. Nó có các hình xăm ma mị và một chú hổ trên bề mặt

“Nhóm thợ đã tìm thấy thi hài của một người đàn ông chết vì viêm ruột thừa nhưng có bộ da nguyên vẹn. Rất có thể vì tấm da này xăm ma thuật đen chứa các hình chữ khó hiểu nên nó không thể cắt đứt để phẫu thuật. Chính vì vậy người đàn ông đã chết trong đau đớn và da của ông không bị thối”, phát ngôn viên của một tổ chức nói.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM