Biến buổi phát sóng trực tiếp thành 'phim trường 18+', nữ streamer nhận cái kết không thể đắng hơn

Thế giới 21/01/2021 14:14

Một nữ streamer nóng bỏng vừa bị cho “bay màu” kênh cá nhân khi liên tục đăng tải những hình ảnh gợi cảm. Đáng chú ý, đây không phải là lần đầu tiên cô nàng gặp trường hợp này.

Không có tài năng cũng không đủ nhan sắc, nhiều cô gái trẻ lại bất chấp nổi tiếng theo cách mà mọi người đều phải ngán ngẩm. 

Park Haak là một nữ streamer nóng bỏng quen mặt với cộng đồng mạng Hàn Quốc. Cô từng rất nổi tiếng trên Afreeca TV và có một lượng fan hâm mộ nhất định. Tuy nhiên, kênh của cô cũng chỉ tồn tại được một thời gian ngắn rồi bị cấm vĩnh viễn vì liên tục đăng tải những hình ảnh và video 18+ kích thích người xem.

nu streamer nong bong 1
Park Haak là một streamer quen thuộc với khán giả Hàn Quốc
nu streamer nong bong 2
Mỗi buổi phát sóng, cô luôn xuất hiện với biểu cảm và hành động kích thích

Những tưởng việc “cấm vận” sẽ giúp Park Haak tỉnh ngộ và tìm ra hướng đi đúng đắn cho mình. Tuy nhiên nữ streamer lại “chứng nào tật nấy” khi tiếp tục khai trương một kênh truyền thông mới trên nền tảng Twitch với hy vọng những yêu cầu kiểm định sẽ đỡ khắt khe hơn. Cô nàng còn cẩn thận gắn mác “người lớn” và đề thông báo khuyến cáo độ tuổi đối với những người theo dõi mình. Nhưng bấy nhiêu đó vẫn không thể che đậy được sự thật khi mới đây, Park Haak lại tiếp tục nhận thêm một lệnh cấm nữa sau buổi phát sóng đồi trụy chẳng khác nào trong các bộ phim AV Nhật Bản.

nu streamer nong bong 3
Lần trở lại này của Park Haak cũng không có gì thay đổi

Trong clip, cô nàng ăn mặc gợi cảm để lộ quá nửa vòng một. Những hành động như tự xích cổ, khụy gối lắc hông hay cố tình mút ngón tay một cách gợi tình cũng nhận được rất nhiều bình luận tiêu cực từ người xem và kết quả thì ai cũng biết, kênh của cô bị “bay màu” ngay sau đó.

Nhiều người xem còn lo ngại rằng nếu cứ tiếp tục bị nhận án phạt, Park Haak sẽ không thể theo nghề streamer được nữa vì vốn chẳng có nền tảng nào lại chấp nhận phát hành những nội dung “kỳ lạ” như vậy. 

Được dịp ở nhà một mình, cô gái tranh thủ quay clip Tik Tok nhưng ngay sau đó lại phát hiện điều bất thường phía sau

Cộng đồng mạng được phen khiếp vía khi phát hiện bóng đen bí ẩn trong clip Tik Tok của cô gái trẻ ở nhà một mình.

TIN MỚI NHẤT