Bé gái 4 tuổi ngã xuống đường ray vì mẹ mải mê 'dán mắt' vào điện thoại

18/10/2018 17:49

Người mẹ mải 'dán mắt' vào điện thoại, đến khi con ngã xuống khe hở giữa bục sân ga và đoàn tàu đang dừng đỗ mới vội tìm cách cứu.

Trước đến nay đã có không ít những vụ tai nạn thương tâm xảy ra với trẻ nhỏ vì cha mẹ chúng mải mê chơi điện thoại. Mới đây, một bé gái 4 tuổi đã ngã xuống đường ray trong lúc cùng mẹ chờ chuyến tàu từ Bắc Kinh đi thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh. Theo SCMP, sự việc xảy ra hôm 16/10 vừa qua.

Clip: Bé gái ngã xuống đường ray tàu vì mẹ mải mê chơi điện thoại

Theo đoạn clip được một nhân chứng quay lại, bé gái bị lọt vào khe giữa bục sân ga và đoàn tàu đang dừng đỗ trong khi người mẹ đang 'dán mắt' vào điện thoại. Sau cú ngã của bé gái, người mẹ mới hốt hoảng nhận ra và chạy tới cứu con.

Sau khi kiểm tra bé gái không bị sao, nhân viên nhà ga cùng hợp sức đẩy cánh cửa sang một bên tạo lỗ hổng đủ để kéo em lên. Cô bé tỏ ra tỉnh táo và bị sưng một cục u trên đầu, tuy nhiên vẫn chưa rõ có bị tổn thương bên trong hay không.

Bé gái 4 tuổi ngã xuống đường ray vì mẹ mải mê 'dán mắt' vào điện thoại - Ảnh 1
Người mẹ hốt hoảng cứu con - Ảnh cắt từ clip

Ngay khi tin tức về vụ việc được đăng tải lên mạng xã hội, cư dân mạng đã để lại hàng trăm bình luận chỉ trích người mẹ vô tâm không chú ý tới con.

"Có biết bao vụ tương tự rồi mà các phụ huynh không rút kinh nghiệm nhỉ. Tôi nghĩ làm cha mẹ thì phải quan tâm để mắt đến con chứ không phải chơi điện thoại đến nỗi mải mê, con gặp nạn mới biết", một dân mạng bức xúc.

Hồi tháng 8 cũng xảy ra trường hợp tương tự, một bé gái 1 tuổi rơi vào hôn mê sau khi đuối nước tại bể bơi do người mẹ mải nhắn tin trên điện thoại, không để ý đến con trong hơn 90 giây.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Thế giới trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Chồng giả vờ chết, vợ không biết liền cùng hai con nhảy xuống ao tự tử
Người chồng bày ra kế hoạch giả chết, không ngờ đã đẩy vợ con đến đường cùng khiến gia đình tan nát.
XEM TIẾP
Phát hiện người yêu cầu thủ đã có vợ, cô gái lao vào đánh chửi không thương tiếc
Uất ức vì bị cắm sừng, cô gái đánh chửi bạn trai: ''Anh đã có vợ và vẫn cố lừa dối tôi''.
XEM TIẾP
Mẹ bỏ đi, bé gái 6 tuổi một mình chăm sóc cha tàn tật suốt nhiều năm
Bé gái 6 tuổi luôn ở bên chăm sóc người cha tàn tật từ khi mẹ bỏ đi khiến triệu trái tim cảm động.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM