Trang chủ Tâm sự gia đình

Vừa thông báo tin có bầu hôm trước, ngày hôm sau vợ khiến tôi sốc nặng khi nằng nặc chìa đơn ly hôn

17/04/2017 21:56

Tôi vốn nghĩ, có đứa trẻ này vợ chồng tôi có thể sẽ khác đi, nhưng không ngờ, vợ tôi lại không bao giờ muốn thế...

Tôi và vợ quen rồi yêu nhau có hơn 2 tháng là kết hôn. Thực sự thời gian quá ngắn ngủi, bản thân tôi cũng chưa hiểu vợ, tình cảm cũng chưa có gì quá khăng khít, nhưng vì  bố mẹ tôi muốn tôi kết hôn quá nên giục giã, thành ra tôi mới quyết định vội như thế.

Phía bên nhà vợ tôi cũng thế, cô ấy cũng bị giục như hò đò. Em 32 tuổi, độ tuổi đủ khiến cho bố mẹ như ngồi trên đống lửa, vì thế vừa mới gặp tôi, ông bà đã bắt đầu đốc thúc. Vợ tôi làm trong một doanh nghiệp lớn, giỏi giang, thành đạt, thu nhập khá cao.

Bản thân tôi cũng là trưởng nhóm trong một công ty chuyên về công nghệ thông tin, 35 tuổi, hai chúng tôi phải nói quá xứng đôi vừa lứa.

Thời gian cưới xin, tôi và vợ cứ như con rối đứng giữa, bởi hai bên gia đình sốt sắng lo hết cả. Gần cưới, quà tặng bố mẹ hai bên cho chúng tôi là căn hộ chung cư đẹp, rộng ngay nội thành.

Thế nhưng lấy nhau về, tôi sớm nhận ra vợ tôi không phải là người phụ nữ của gia đình. Cô ấy đi sớm về khuya, lúc nào cũng bù đầu vào công việc và quan trọng là không có ý định sinh con. Tôi giận lắm, hai vợ chồng bắt đầu khục khoặc. Vợ nói, 37, 38 sinh cũng được, giờ đang đà phấn đấu, sinh con giờ thì lỡ dở hết. Trong khi đó bố mẹ tôi thì ra ngóng và trông, mong có cháu bế lắm rồi.

Vừa thông báo tin có bầu hôm trước, ngày hôm sau vợ khiến tôi sốc nặng khi nằng nặc chìa đơn ly hôn ảnh 1

Cưới nhau vội vàng nên hai chúng tôi không hiểu nhau nghĩ gì, cứ mở miệng ra là đấu khẩu. Vợ tôi thì quá cá tính, cô ấy hiếu thắng, không bao giờ biết nhịn ai. Chuyện vợ nằng nặc kế hoạch không chịu sinh con tôi có ý giấu nhưng một lần bố mẹ tôi đến chơi, giục vợ đẻ, cô ấy nói thẳng tuột ra như thế. Tất nhiên bố mẹ tôi làm sao chịu được, mẹ tôi giận vợ bỏ về, cô ấy cũng kệ.

Cưới nhau 1 năm vẫn chưa có tín hiệu gì, mà thấy vợ ngày nào cũng dùng thuốc, tôi lo lắm, chỉ sợ uống nhiều ảnh hưởng sau muốn có cũng khó nên bàn với vợ, chuyển sang biện pháp khác cho lành, để tôi dung bao cũng được. Cô ấy đồng ý.

Thời gian đầu trôi qua không có vấn đề gì, nhưng áp lực con cái ngày càng đè nặng lên tôi, đã từ lâu lắm bố mẹ và vợ tôi không nói chuyện với nhau rồi, vì mẹ tôi còn giận. Nghĩ nát óc, cuối cùng tôi đã tìm ra một kế. Tôi lấy kim, chọc toàn bộ số bao của hai vợ chồng. Thế rồi chưa đầy 2 tháng sau, vợ tá hỏa khi thử thai, hai vạch hiện lên đỏ thẫm.

Cô ấy dằn vặt tôi, khóc lóc đau khổ khi biết mình có bầu, rồi hỏi tôi có phải đã lừa cô ấy không. Tôi chối, vợ mang hết đống "áo mưa" ra soi trước đèn, nhìn những vết châm kim nhỏ xíu, cô ây run rẩy quay sang nhìn tôi.

Tôi báo với bố mẹ, ông bà vui lắm, ngay trưa đấy chủ động sang nhà tôi mua một đống đồ ăn ngon sang tẩm bổ. Vợ hậm hực, cô ấy thái độ không động một miếng nào. Thú thực, tôi đã rất hi vọng, có đứa trẻ này, tình cảm vợ chồng tôi sẽ tốt hơn. Nhưng ai ngờ, ngay hôm sau vợ nằng nặc đòi ly hôn, cô ấy viết đơn, ký sẵn và nói là do tôi hại cô ấy. Giờ cô ấy sẽ tự sinh, mang con về ngoại, vợ nói tôi không tôn trọng cô ấy, coi cô ấy như cái máy đẻ...

Tôi xin lỗi, giải thích hết nước hết cái nhưng vợ không nghe. Đơn cô ấy vẫn để đấy nhưng bỏ về ngoại ở rồi. Tôi phải làm thế nào bây giờ đây?

Chỉ một câu nói trong tiếng nấc nghẹn ngào của người đàn ông đã hàn gắn lại cuộc hôn nhân tan vỡ
Sau ly hôn, anh lao vào công việc và những cuộc bù khú với bạn bè. Anh cũng có tìm hiểu đôi ba cô gái,...
XEM TIẾP
Đàn ông sống tử tế, đàn bà sẽ không nhẫn tâm
Đàn ông nên nhớ, đàn bà vốn dĩ không nhẫn tâm, chẳng qua là bạn không sống chân thành và tử tế với họ mà...
XEM TIẾP
Với đàn bà, con cái chính là mạng sống
Chị thương con bằng tất cả những gì mình có. Là bao đêm không ngủ, rộc người đi khi con ốm, con sốt. Là niềm...
XEM TIẾP
Ngày: 21/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá điêu hồng(kg)  50.000 TP.HCM
 Cá hú (kg) 57.000  TP.HCM
 Cá trê lai (kg)  27.000 TP.HCM 
 Cá tra (kg)  35.000 TP.HCM 
Cá basa (kg)52.000 TP.HCM
Cá rô (kg)40.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 47.000 TP.HCM
Cá kèo (kg)94.000 TP.HCM
Cá thát lát (kg) 90.000 TP.HCM
Sò lông (kg) 90.000 TP.HCM
Sò huyết(kg)220.000 TP.HCM
Ốc hương (kg) 500.000 TP.HCM
Ốc bươu (kg) 40.000 TP.HCM
Chem chép (kg)120.000 TP.HCM
Bắp cải (kg)5.000 TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000 TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 6.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 10.000 TP.HCM
Dưa leo (kg)8.000 TP.HCM

Đậu que (kg)  TP.HCM

15.000 TP.HCM
Cà chua (kg)  TP.HCM15.000 TP.HCM
Cà rốt (Đà lạt) (kg)17.000 TP.HCM
Cà rốt (Trung Quốc) (kg) 12.000 TP.HCM
Khoai tây (Đà lạt) (kg) 17.000 TP.HCM
Khoai tây (Trung Quốc) (kg) 14.000 TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)10.000 TP.HCM
Cải xanh(kg)13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg)10.000 TP.HCM
 Xà lách xoong (kg) 40.000 TP.HCM 

 TP.HCM